Google Maps

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Wap Tai Google Maps ứng dụng xem bản đồ nhanh nhất trên điện thoại, tai phần mềm google maps java tìm bản đồ trên di động

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Google Maps cho Android , Java

Phần mềm Google Maps Java cho điện thoại di động Nokia, Samsung, LG, Sony là phần mềm miễn phí. Tai Google Maps và cho dù bất cứ nơi bạn đang đi, mày cũng không sợ bị mất, bạn cũng có thể mang lại cho bản đồ có tên Google Maps trên điện thoại di động của bạn. Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, vượt qua phần mềm bản đồ của Việt Nam. Tai Google Maps là rất đơn giản, chỉ cần điện thoại của bạn hỗ trợ GPRS bạn có thể đã Google Maps tai để khám phá.

Tai Google Maps tăng tốc độ và cài đặt hỗ trợ rất nhanh, nhẹ, dễ sử dụng, mỗi dòng điện thoại Nokia, SamSung, LG của phổ biến hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng với ứng dụng này, xin vui lòng kiểm tra đặt Tai Google Maps mien phi cho điện thoại của mình để phục vụ nhu cầu cá nhân. Đi đến trường, đi làm việc, đi ra ngoài, nếu bạn cần phải tìm thấy hoặc tìm kiếm các nhà hàng, các địa điểm vui chơi giải trí, các bản đồ Google rất thuận tiện.

8 điểm - 2469 đánh giá