Game Võ lâm

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game tân võ lâm phiên bản mới, tái hiện trò chơi võ lâm truyền kỳ trên điện thoại di động, tải về miễn phí và trải nghiệm lối chơi mới trên mobile

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Võ lâm cho Android , Java

Giới thiệu game tân võ lâm:

Một game võ chơi Game di động cộng đồng. Với các yếu tố của chiến binh theo Cha. Tham gia các game bạn sẽ chuyển đổi thành Vương Quốc Anh hùng trong chiến tranh, game cho bạn cuộc sống đầy rối loạn hồ bị chôn vùi.

Trong khi chơi Võ 3 bạn sẽ là nhập thể trong các nhóm phổ biến trong số cổ võ bao gồm: lăng mộ cổ xưa, mộ dung, liên bang Nga giám đốc Minh Minh hoặc thiên vị trong tôn giáo của tôi, The bang chống lại năm Thiên Minh thứ, thiếu lâm, Wudang, đầy đủ chân. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua VL3 (võ lâm Game 3) một trong những thời gian này tải cùng một thu Võ 3 về điệnt và chiến tranh nhanh lên bạn. Các tính năng nổi bật trong các game như tỷ lệ khía cạnh: thách thức PK, đào tạo chiến lược cấp đất, xe lửa địa ngục hoặc tỷ thí điểm Kung Fu...

Cốt truyện game:

Cuối cùng, trong nước, nạn đói hoành hành trên tất cả lãnh thổ, Rebel hacker trên tất cả nơi. Bên ngoài, giặc xâm lược trò gian lận dân tộc của lãnh thổ. Quan chức quân đội của mình tranh giành quyền lực không còn lo lắng cho cuộc sống của người dân ngày càng đẩy người dân vào sai lầm cảnh đói nghèo, lương thực, rối loạn của Hải tặc cướp bóc sự giàu có, sau đó các loại thuế quan trọng nhất sai. Trong đó thời gian các phe phái cũng dần dần hình thành phần lớn mà quyền lực 3:

Các phe nhóm chính: phe này-được hình thành bởi 3 môn chính: Thiếu Lâm, Wudang, My Nga

-Trung lập: bao gồm các thành viên Anh của 3 võ:, dòng tiêu đề, Thuy yên.

-Tà giáo phái: một bộ sưu tập của các anh hùng trong hoàng đạo 3: thiên thể vòng, 5 chất độc, giáo viên thông minh.

Những cuộc giao tranh leo thang khi muốn quyền bá chủ ngai vàng của mình — đến mức mà người đứng đầu của các lực lượng 3 tuyên bố: "không còn của tình hữu nghị tốt với các phe phái còn lại" và cuộc chiến tranh giữa các lực lượng ba trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, các nghệ sĩ của quyết định này lực lượng đội ngũ với các phe phái khác của các nghệ sĩ chiến tranh trở nên dữ dội hơn.

Chơi game Võ Lâm trên điện thoại:

Sau khi bị thương, sau đó xin vui lòng nhấp vào phần "Thông tin phản hồi" góc bên phải của màn hình ngay lập tức (tùy thuộc vào mức độ thương mại nặng hoặc ánh sáng mỗi lần điều trị sẽ chi phí tối đa là 10 của bạn khí nguyên). Không cần phải làm bất cứ điều gì để là nguyên khí, sau đó có là không có gì mà phải mất mỗi ngày không dành một vài phút để đăng nhập vào game kiếm online điện thoại di động bạn nhỉ ^^

Tải về game võ lâm vào trong không khí:

game võ lâm hiện nay có nhiều phiên bản cho điện thoại chạy hệ điều hành: Android, Java... Tai game tân võ lâm mang lại bản chất đầy đủ của một game dựa, nhưng sáng tạo và tuyệt vời điểm võ điện thoại di động mang lại cho người chơi nó là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng của các loại game thậm chí là các game khủng khiếp của PC phải cũng cung ngưỡng mộ.

game tân võ lâm là một game online của thể loại phiêu lưu, nhập vai, chủ sở hữu của các tính năng đặc biệt và khác với khác biệt, trò chơi tân võ lâm là một phiên bản tái swordsman game trên điện thoại di động của bạn. Những người sử dụng tải về game võ lâm 3 về chơi hư hỏng là để khám phá các tính năng mới, sự kiện mới luôn luôn hấp dẫn cho mục đích của khách hàng. Tải về game võ lâm miễn phí chơi bạn sẽ được nhập vào một vai trò trong võ thuật, tham gia giáo phái như: Thiếu Lâm, Wudang, tiếng Nga của tôi... Hãy tải về võ 3 về chơi Bôn-xơ Phi-lát và băng đảng của ông.

Những thế mạnh của game võ lâm

Đầu tiên, người chơi tải về game tân võ lâm về chơi sẽ khám phá phong phú bản đồ hệ thống theo bản đồ, bản đồ sứ mệnh và các NPC tương ứng. Các kỹ năng võ thuật, kỹ thuật PK được tối ưu hóa đến mức hoàn hảo, tạo ra bộ phim truyền hình trong các game. Vo Lam game 3 có các trường học rất tốt của võ thuật, bạn có thể tìm hiểu các đại diện lớn của tám trường tiểu học trong các game.

Điểm của game là để đào tạo giảng viên, địa ngục, quốc gia phòng thí nghiệm hóa học mạnh mẽ võ thuật. Game tan Vo Lam sẽ đưa bạn đến một điều kinh nghiệm mới với kiếm điện thoại di động, hoàn toàn thú vị và hấp dẫn. Được đánh giá là một hình ảnh thực tế về Gypsy trên điện thoại với nhau, loại bỏ sự hỗn loạn, làm chủ quyền bá chủ vào ngày hôm nay. Hãy lấy một Tải Game Tân võ lâm cho điện thoại di động, chơi và kinh nghiệm.

8 điểm - 2495 đánh giá