Game Thiên Thần Truyện

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Thiên Thần Truyện là GMO nhập vai 3D với phong cách mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt trên điện thoại Android và IOS

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Thiên thần Truyện là trò chơi nhập vai GMOS 3D với các phong cách mới cung cấp cho người chơi đặc biệt kinh nghiệm trên Android và IOS

Tải Game Thiên Thần Truyện cho Android , Java

Game Thiên thần Truyện là nhập vai 3D GMOS được sản xuất theo những chủ đề tinh thần bóng ma, người chơi sẽ trải nghiệm cùng cực mới chiến đấu phong cách, hành động và cuộc phiêu lưu trên thế giới. Tải game thiên thần truyện cung cấp cho người chơi một trải nghiệm cực tốt đáng chú ý nhất trong số đó là: Hệ thống đồ họa xuất sắc và uy tín, nhiệm vụ với hấp dẫn nội dung, trang bị hệ thống vật nuôi phong phú, dễ thương, tính năng các cầu thủ PK. Tai game thien than truyen mien phi mới sẽ kinh nghiệm cảm giác mới khi chơi trên Android và IOS của bạn. Phiên bản game thiên thần Truyện cung cấp miễn phí tải về cho điện thoại di động.

Tai game thien than truyen cho dien thoai

Các đặc điểm chính

Tải về game thien than truyen cho di dong, người chơi sẽ được thêm vào một vai trò trong 4 nhân vật lớp: Hiệp sĩ, cung thủ, mages và máy bay tiêm kích. Tham gia hành trình phiêu lưu trên mặt đất và thành để tiêu diệt mối đe dọa. Thiên thần Truyện được thiết kế cho giao diện đơn giản, cao người dùng tương tác, giúp đỡ người chơi có thể dễ dàng làm quen với các game và chơi các game dễ dàng hơn. Với đồ họa để áp dụng các công nghệ mới cho hình ảnh 3d của tàu, nhân vật tốt nhất trong các game sẽ được thực hiện rất chân thực và thần thoại nền để được nhìn thấy rõ ràng hơn.

Tính năng trong game thiên thần Truyện

-In: giúp các cầu thủ để liên lạc với nhau. Tạo ra các chủ sở hữu mối quan hệ hoàn hảo mà từ đó thành lập cộng đồng game.

-Tinh thần Giáng sinh: một tính năng đặc biệt của game, tính năng này có thể làm biến thủy triều của cuộc chiến.

-Tăng cường trang điểm: là các tính năng quan trọng sẽ hỗ trợ cho tinh thần chiến tranh trong quá trình cuộc chinh phục.

-Đào tạo: Đào tạo là một trong những tính năng khá tối ưu khi nhu cầu gia tăng sức mạnh tài sản, vị trí, tốc độ cho nhân vật.

-Ấn Độ: Ấn Độ khắc hệ thống khắc là một tính năng đặc biệt trong các game, giúp các cầu thủ trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, Bộ phim Angel là cũng rất nhiều tính năng khác đang chờ đợi cho người chơi khám phá. Người dùng có thể Tải về game thiên thần loạt game và miễn phí trên web hoặc hệ thống iOS, Android trên điện thoại thông minh, máy tính bảng.

8 điểm - 2435 đánh giá