Game temple run

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Temple Run 3 là trò chơi truy tìm báu vật đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn, người chơi sẽ phải đối mặt với các chướng ngại vật và thử thách mới

Game Temple run 3 game là đơn giản nhưng cực kỳ khó khắn, người chơi sẽ phải đối mặt với những thách thức mới và những trở ngại

Tải Game temple run cho Android , Java

Gần đây, trong một vô số các cuộc phiêu lưu hành động game trên điện thoại di động, tên được gọi đến như nhiều như Game Temple run 4. Các game đã đạt được hàng triệu của tải, tìm ngay lần đầu tiên khi mới phát hành và vẫn xếp hạng cao nhất hàng tuần, và là các game yêu thích của các tựu trong thời gian dài sau đó. Game Temple run 3 game làm cho các cầu thủ phải vẽ ngay từ lần đầu tiên đụng. Tải về game temple 3 người chơi sẽ đóng vai một nhà thám hiểm để chạy các quái vật trong đền Mystic. Ông cần phải vượt qua vô số trở ngại trên đường đi, và tốc độ và khó khăn của các khiếm khuyết sẽ tăng theo thời gian. Các game đòi hỏi người chơi để thủy tinh mắt và dự đoán thời điểm tốt để có thể nhanh chóng làm cho quyết định nên tránh các chướng ngại vật.

Làm thế nào để chơi game ngôi temple 3 trên điện thoại Android

Những trở ngại mà người chơi phải vượt qua trong game temple run 3 bao gồm: con quái vật, lửa dòng, các đống đổ nát, dây treo, lần lượt... và vô số những khó khăn và ngạc nhiên đang chờ đợi. Người chơi sẽ phải chỉ cần chạy ra khỏi những con quái vật theo đuổi lưng vừa thực hiện hành động phiêu lưu đó đền game chạy 3 cung cấp để vượt qua những trở ngại như: luồng thông qua vòng lửa, người đã thay đổi tính trên cáp ra khỏi khu vực sâu, nhảy qua các di tích, chạy theo khu vực vách đá.

Ngoài ra, phiên bản Game Temple run 4 có một lối chơi hấp dẫn đó là dễ dàng để có được sử dụng để, nhưng để có thể trở thành một tuyệt vời chơi nhu cầu đòi hỏi kỹ năng và thực hành cao hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ số điểm đạt được cho những người dễ dàng. Người chơi cùng, du lịch cùng với bạn bè, một game không picky nhưng chính cộng đồng hoàn dưới nền là tên của game này. Hãy tải về game temple 4 trên điện thoại và chơi bây giờ.

8 điểm - 2449 đánh giá