Game ninja school

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Ninja School phiên bản online chính thức, trò chơi nhập vai cổ trang lôi cuốn trên mobile, tải về miễn phí cho máy điện thoại di động

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game ninja school cho Android , Java

Game ninja school là một game nhập vai được phát hành bởi trang Teamobi với các phiên bản cũ online cho thiết bị di động chính thức của Java và hệ điều hành android. Người chơi game ninja school online nhập vai game và sẽ kiểm soát nhân vật của họ trên một trong ba school học để tìm hiểu các ninja và võ thuật đào tạo, các nhân vật sẽ trưởng thành và khám phá thế giới. Tải về game ninja school online cho điện thoại di động bạn sẽ tìm thấy điều này game có đồ họa độc đáo, nhân vật đẹp được hình thành. Được khéo léo vượt quá mức độ và sức mạnh hơn chiến lợi phẩm.

Làm thế nào để chơi game online ninja school

Tải về game ninja school online bạn sẽ thấy ở đây là game có một quá trình phát triển dài với đội ngũ kỹ thuật và là những người bạn, hàng triệu game thủ chờ đợi. Người chơi có thể chơi trên điện thoại, đăng ký một tài khoản và tạo ra nhân vật của riêng bạn, có thể mạo hiểm lều Wanderer với bạn bè, trò chuyện online, quen thuộc, bạn bè, với hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Nếu bạn tải về chơi online, về game ninja school lúc bắt đầu game mà người chơi sẽ chọn một đối tượng học để nghiên cứu, bạn sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên của tỉnh để phát triển kỹ năng thích hợp, hiểu sức mạnh của cơ thể và khám phá những bí ẩn của thế giới trong các game.

Phiên bản chính thức của ninja học online

Với các mới game được coi là điểm nổi bật của game, hãy chắc chắn rằng tất cả game thủ chơi sẽ rất hài lòng. Chỉ cần một điện thoại di động điện thoại bình thường với hỗ trợ Java hay android và trên mạng, bạn có thể chơi game online người với nhau. Với hai ninja game học chắc chắn sẽ làm cho tất cả mọi người hạnh phúc. Hãy tải về game ninja school Online Phiên bản và khám phá thế giới của ninja với bạn bè.

8 điểm - 2441 đánh giá