Game My Talking Tom

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
My Talking Tom là trò chơi nuôi mèo trên điện thoại di động, Tai Game My Talking Tom về máy miễn phí, cùng chơi game trí tuệ, giải trí cùng bạn bè

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game My Talking Tom cho Android , Java

Game My Talking Tom là trò chơi khá thú vị trên điện thoại di động. Sản xuất với mục đích mang lại cho người chơi một loại mới của giải trí trên đường điện thoại di động, Game My Talking Tom cho người chơi một trải nghiệm mới: Mèo nói truyện trên điện thoại, chơi trí tuệ game mini, khám phá ngôi nhà của bạn, so sánh mức độ và điểm số với tất cả người chơi. Khi Tai game của tôi nói chuyện Tom về chơi Chăm sóc Tom mèo bằng cách hàng ngày cho ăn, chơi game, đi vào nhà vệ sinh, đi ngủ. Người chơi có thể chơi các game khi trí tuệ tai game của tôi nói chuyện Tom để kiếm thêm tiền, trang bị quần áo, mũ, kính, trang trí phòng cho con mèo Tom.

chơi game meo tom noi truyen tren dien thoai

Tai Game My Talking Tom mien phi

Được thiết kế cho tất cả mọi người, bạn có thể Tai Game My Talking Tom để chơi lúc rảnh rỗi để giải trí. Công việc trong các game là khá đơn giản, hãy thường xuyên chăm sóc mèo để phát triển thêm và kiếm được nhiều tiền bằng cách chơi game mini. Xin vui lòng luôn luôn mua thức ăn cho mèo và Tom, mèo sẽ luôn luôn bày tỏ cảm xúc của niềm vui, đói, buồn ngủ và bạn cần quản lý tốt để hội đồng quản trị cấp. Sau mỗi cấp độ lên, mèo Tom sẽ được lớn hơn và trưởng thành hơn.

Nhiệm vụ khi chơi Game My Talking Tom

Nhiệm vụ khi chơi My nói Tom cát nuôi càng lớn, do đó bạn phải thường xuyên chơi để kiếm thêm tiền để mua thực phẩm và quần áo cho mèo của mình. Hãy tham khảo ý kiến và chơi các mini-game để kiếm thêm thu nhập: đập chuột, Flappy Tom, đua xe, nhanh tay nhanh. Tai tôi Talking Tom là cách nhanh nhất để giải trí cho mọi lứa tuổi, nhưng phong cách và xu hướng cho trẻ em, Tuy nhiên hầu hết các game là gây nghiện và rất hài lòng. Các game đang nóng trên AppStore và Google chơi bởi lượt tải hàng tuần và cài đặt lớn, được đánh giá cao với nhiều ý kiến của sự hài lòng. Tham gia Game My Talking Tom trên điện thoại và chơi bây giờ!

8 điểm - 2515 đánh giá