Game Music Arena

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game đấu trường âm nhạc với rất nhiều ưu đãi đặc biệt, trải nghiệm một cuộc sống ngập tràn trong giai điệu của tình yêu và tuổi trẻ trên điện thoại

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Music Arena cho Android , Java

Music Arena như các game được đưa ra trong bối cảnh của ngày càng tăng nhu cầu xã hội, vui chơi giải trí của người đang cũng bắt đầu để trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. game Music Arena sẽ là nơi đào tạo thần tượng Music trong tương lai. Tải về game Music Arena về chơi, thần tượng trong tương lai phải trải qua các khóa học Tuy nhiên là nghiêm trọng nhưng cũng rất sôi động và hấp dẫn. Họ phải làm việc ra cảm giác Music khiêu vũ, cũng như các kiến thức của mình một ngày thành công và tỏa sáng.

Music Arena, anh sẽ làm gì khi bị mất trong thế giới Music? Cho dù bạn đã sẵn sàng để trở thành một thần tượng? Xin vui lòng tham gia bây giờ game Music Arena trải qua một cuộc sống steeped trong giai điệu của tình yêu và thanh thiếu niên, kinh nghiệm thách thức thú vị mà thành phố này sẽ mang lại cho bạn.

Bước vào game Music Arena, một thế giới mới mở đính kèm cùng Music sôi động. Bạn sẽ thích thú từ hệ thống nhân vật đa dạng, các trang phục hấp dẫn hệ thống để kinh nghiệm thú vị của đấu Arena Music, các game mini, Pikachu, 4 k và BeatUp các kho báu. Tương lai của Music thần tượng game Music Arena sẽ đi qua những trở ngại trong mỗi cấp để đạt đến cấp độ của ngôi sao. Bên ngoài của thực tế, bạn sẽ tham gia các sinh viên khác trong việc khai phá khu vực mới đằng sau thành phố, nơi không có bí mật cơ bản duy trì của đấu Arena Music. Nhiều điều bí ẩn và thú vị đang chờ bạn khám phá.

8 điểm - 2490 đánh giá