Game Mãnh Tướng

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Mãnh Tướng là game online theo thể loại thẻ bài nhập vai được phát hành vào đầu năm 2014 mang theo đầy đặc sắc và ấn tượng đến người chơi

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Mãnh Tướng cho Android , Java

Mãnh Tướng là game online bằng cách nhập vai thẻ được phát hành vào đầu năm 2014 mang lại đầy đủ và Ấn tượng cho người chơi. Tai game manh tương ve di động sẽ bắt đầu với một trong ba nhân vật chính để chinh phục và khám phá các game. game nổi bật với tổng hệ thống tướng, phó mỗi sẽ lãnh đạo quân đội chiến đấu 1 với phong cách cá nhân.

Người chơi có thể kiểm soát không chỉ là các nhân vật nổi tiếng Tam Quốc chẳng hạn như Tào Tháo, lưu bị nhưng có thể nhớ lại thành Cát Tư Hãn, tần thủy hoàng và võ... để cướp bóc. Với lối chơi bắt mắt, nhân vật phong cách Chibi dễ thương, game manh tuong với ba Vương Quốc hội tụ tất cả những lợi thế của một game thẻ. Trò chơi Mãnh Tướng của đồ họa là khá đơn giản, dễ dàng hơn để xem và thực hiện theo phong cách chibi dễ thương nên có lẽ thêm game thủ sẽ miễn phí như bức tranh trong các game. Mặc dù vậy, hiệu quả của hành động chung có một người chơi hơi sơ Sài, khó có thể thấy rõ sức mạnh của các kỹ thuật sử dụng để Mãnh Tướng ra trên chiến trường.

game Mãnh Tướng miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn

-Thu thập tất cả tổng hợp tốt miễn phí mỗi ngày.

-Trình bày chiến binh tuyên bố theo cách riêng của mình để chiến đấu có thể lây lan độc hại.

-Có tỷ võ thuật, thách thức (PK) rất hấp dẫn

-Hệ thống vượt ra ngoài tòa tháp, vượt qua, mục tiêu... sẽ dẫn các cầu thủ bất ngờ ngạc nhiên những người khác mà không bao giờ nhàm chán.

-Dễ dàng cài đặt, vận hành và lợi thế khi chơi trên điện thoại di động với một cài đặt nhỏ gọn.

Điểm nổi bật của tướng Homogeneous so với thẻ khác đến từ GMOs hệ thống chung thẻ cho chức thủ tướng. Hãy Tải game Mãnh Tướng và kinh nghiệm.

8 điểm - 2442 đánh giá