Game Kim Cương

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Kim Cuong Cho điện thoại, chơi game kim cuong miễn phí, download game kim cuong tiếng việt về máy

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Kim Cương cho Android , Java

Chắc phải là một phần lớn trong chúng ta có bao giờ chơi một game trên máy tính, vui chơi giải trí game Kim Cương hay nhất mọi thời đại. Phiên bản mới nhất của hàng hiên game Kim Cương 2013 cho điện thoại. Tai game Kim cương hoặc với nội dung cực kỳ hấp dẫn, lấp lánh rực rỡ và hình ảnh. game có một giao diện rất tốt đẹp, với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. game cũng là dễ dàng, đơn giản. Bạn cần phải transpose ô dù cho đến khi đạt đủ điểm để cấp lên và thông qua phía bên kia.

Đặc điểm của tải game Kim Cương

Mục đích của game game Kim cương là để trao đổi một viên kim cương với một viên kim cương liền kề để tạo thành một chuỗi ngang hoặc thẳng đứng của ba hoặc nhiều đá quý. Tiền thưởng điểm được đưa ra khi nhiều hơn ba kim cương giống hệt nhau là thành lập hoặc tạo hình kim cương giống hệt nhau hai dòng trong một vùng trao đổi.

Tai game kim cương về các game bạn sẽ biết kim cương biến mất khi chuỗi được hình thành và đá quý rơi từ trên để điền vào các khoảng trống. Đôi khi chuỗi phản ứng, được gọi là the falls, thác được kích hoạt, Chuỗi được hình thành bởi những viên kim cương rơi xuống. Bạn sẽ được trao giải thưởng với tiền thưởng điểm. tai game Kim cương Không có hai phiên bản của game để lựa chọn. Mặc dù thông thường, người chơi là chỉ 3 trong một hàng của kim cương, đôi khi họ có thể nhận được 4 hoặc 5 trong một hàng. Và trong điều kiện hiếm, họ có thể nhận được 6, 7 và 8 trong một hàng. Tải về miễn phí game Kim Cương.

game Kim Cương là một game đã rất quen thuộc với các game thủ. Với đơn giản game, game này có một lượt download. Ra đời từ một thời gian rất dài, cho đến nay, bài hát này vẫn là một trong những game kim cuong mien phivà do đó là yêu thích của tôi.

Làm thế nào để chơi game Kim Cương online là khá đơn giản. Bạn chỉ cần để trao đổi vị trí của kim cương đứng một cách nhanh chóng theo chiều ngang hoặc chiều dọc để là một chuỗi các 3 thành viên. Nếu bạn may mắn, bạn có thể sắp xếp để là thành viên 4-5 hoặc nhiều hơn thế, bạn sẽ có cơ hội để nâng cao điểm số của mình. Có rất nhiều bí ẩn trong kim cương . Nếu bấm vào hit thành viên kim cương đặc biệt bạn sẽ được phá hủy một số lượng lớn của các thành viên và đạt được điểm số cao.

Các quy tắc rất đơn giản, kim cương với màu sắc khác nhau sẽ làm cho bạn rất vui mừng khi chơi game này. Shimmer với hiệu ứng đặc biệt sẽ làm cho game kim cương trên điện thoại điểm nhấn rất đặc biệt.

game Kim Cương online hiện nay có rất nhiều phiên bản khác nhau. Tại thời điểm ngày trang, game kim cương có phiên bản mới nhất cho người dùng. Một cách nhanh chóng tải về game Kim Cương về máy và chơi thả nhà vào ngày hôm nay!

8 điểm - 2533 đánh giá