Game Khí Phách Anh Hùng

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Khí Phách Anh Hùng là trò chơi nhập vai online trên điện thoại, mang bối cảnh việt nam với nhân vật thân thiện, dung lượng nhẹ, dễ chơi, dễ nghiền

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Khí Phách Anh Hùng cho Android , Java

Khí Phách Anh Hùng (KPAH) là game online thể loại nhập vai hành động cho điện thoại di động của bạn. Phong cách thiết kế là khá dễ dàng để xem xét, dễ dàng để chơi, là một game đầy các yếu tố như hệ thống, sưởi lát đá cẩm thạch, trong xã hội. Game Khí Phách Anh Hùng với nhiều nhân vật và phong cách người chơi có thể chọn một tuỳ biến nhân vật, sở thích, thiên nhiên và số phận. Kịch bản game được dễ dàng để tìm hiểu, dễ dàng để chơi, hãy chắc chắn rằng tất cả những người tải game Khí Phách Anh Hùng của chơi sẽ được hài lòng.

Khí Phách Anh Hùng thân thiện với nhân vật và bối cảnh

Khí Phách Anh Hùng là vai trò-chơi game chứng khoán trang sự ra đời đầu tiên tại Việt Nam, người Khí Phách Anh Hùng có thể tạo tài khoản, sự lựa chọn của nhân vật của riêng mình và rằng nhân vật trong vai trò-chơi để phiêu lưu thế giới trong game phần kết. Buffalo mang tính biểu tượng, ngựa, mũ, thanh kiếm đã phù hợp với phong cách rất Việt Nam, để giúp người chơi cảm thấy bầu không khí cổ xưa.

Những gì là trong phiên bản mới của KPAH 147

Khí Phách Anh Hùng rất giải trí, người chơi có thể giao tiếp, cải thiện tư duy logic và làm cho bạn bè online. game này đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết game cho điện thoại di động vào năm 2010, Viettel của vị trí game online đầu tiên trên thuần túy Việt Nam. Đi kèm với KPAH bạn chỉ cần một điện thoại hỗ trợ 3 g/Gprs để chơi online, tương thích với hầu hết các loại điện thoại di động. Hãy tải khí phách anh hùng miễn phí của người chơi và kinh nghiệm.

8 điểm - 2493 đánh giá