Game Field Runners

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Field Runners là trò chơi chiến thuật thủ thành với lối chơi hấp dẫn mang lại cho người chơi những phút giây đấu trí gay cấn đầy sảng khoái

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Field Runners là game vận động viên chạy là chiến lược game cầu thủ với lối chơi hấp dẫn mang lại cho người chơi giải đấu đỉnh cao làm mới trang trí

Tải Game Field Runners cho Android , Java

Nếu bạn thích loạt, chiến thuật phòng thủ sau đó game Field Runners là một tên mà bạn không thể bỏ lỡ. game có hình ảnh đẹp, âm thanh, game cực kỳ hấp dẫn đã đạt được số lượng tải về và cài đặt khổng lồ ngay từ đầu. Nói chung bạn sẽ trở thành vận động viên lĩnh vực game chỷ chỉ huy tháp canh, chống chọi tải của đối phương quân đội từ tất cả các hướng là năm le tấn công. Sắp xếp và sử dụng các phòng thí nghiệm vũ khí một cách hợp lý, người chơi phải ngăn chặn đối phương vào tấn công cổng thành. Khi chơi game Field Runners bạn cần phải tính toán và phân phối số tiền thu được từ sự tàn phá của đối phương, dự trữ khi cần thiết để nâng cấp, trang bị vũ khí hơn bởi sức mạnh và số lượng quân địch ngày tăng.

Tai Game Field Runners mien phi

Có hơn 400 cuộc tấn công khác nhau trong Tai Game Field Runners , tấn công mỗi đòi hỏi người chơi để đưa ra một chiến lược. Các game sẽ cung cấp cho bạn 7 loại khác nhau của loại vũ khí có sức mạnh tương tự như tính năng riêng biệt. Mỗi loại vũ khí là thích hợp cho một vai trò nhất định, bằng cách sử dụng chúng nhưng đó sẽ đòi hỏi sự sáng tạo và việc tìm kiếm công cụ. Mỗi kịch bản sẽ có 3 mức độ từ dễ đến khó, cho người chơi mới nên chọn mức thấp trước khi và tích lũy kinh nghiệm để có thể chống lại mức độ khó khăn hơn.

Kẻ thù trong game vận động viên lĩnh vực bao gồm nhiều loại, mỗi loại có sức mạnh, khả năng và yêu cầu thích hợp một vũ khí chiến đấu trở lại. Các máy bay quân sự để sử dụng vũ khí chống máy bay, hủy diệt phổ biến dùng để chống lại loại đối phương là số điện thoại, sử dụng vũ khí để làm chậm để đối phó các loại đối phương có tốc độ di chuyển cao, bằng cách sử dụng một khẩu súng máy để tạo ra những rào cản để ngăn chặn kẻ thù. Tai Game Field Runners miễn phí, dễ dàng game, gây nghiện sẽ chắc chắn mang lại cho bạn những khoảnh khắc bị đình hoãn cuộc thi nhưng làm mới!

8 điểm - 2446 đánh giá