Đại Náo Thiên Cung

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Đại Náo Thiên Cung Mobile miễn phí với game gMO chuẩn nhất hiện nay, gảm được phát triển dựa theo cốt truyện của Tây Dy Ký.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đại Náo Thiên Cung với 2000 phụ bản, 1275 kỹ năng, 287 trang bị và 66 tiên tướng, chân thực hơn truyện, đồ sộ hơn phim cho người chơi thỏa sức tung hoành. Hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng khiến cho các game thủ quay như chong chóng, kích thích người chơi, đam mê chinh phục. Đại Náo Thiên Cung mang tính chiến thuật cao, đòi hỏi ở người chơi tài trí, khả năng tư duy nhạy bén, óc quan sát tinh tế và nhanh nhẹn. Đúng như khẩu hiệu “Bản lĩnh đấu tài không đấu sức, đẳng cấp đấu trí không đấu lực”. Hệ thống vũ khí được trang bị hoành tráng, mỗi nhân vật đều được sở hữu những vũ khí đặc biệt, ngoài những vũ khí phổ thông có sẵn. Trong game còn có cả một kho bảo bối với những vật phẩm vô cùng quý giá.

Ngoài thực hiện những nhiệm vụ chính, Đại náo thiên cung còn có cả một hệ thống các hoạt động cực kì hấp dẫn, độc đáo và lôi cuốn : Quét tháp đoạt bảo, Vòng quay may mắn, Tiên nữ tán hoa, Đấu tiên ma, Chiến tam thanh, Chư thần chi chiến… khiến cho người chơi mê mẩn, đắm chìm trong game.

Đại Náo Thiên Cung còn lôi cuốn, hấp dẫn người chơi bởi hệ thống thưởng mỗi ngày với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, người chơi được tặng thêm 6 vị tướng mỗi ngày, đều như vắt chanh, khích lệ tinh thần các game thủ. Bên cạnh đó hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trong game.

Đại Náo Thiên Cung là game đạt chuẩn 6D: đồ sộ, đặc sắc, đỉnh cao, độc, đã, đẹp. Hình ảnh nhân vật được xây dựng hết sức chân thật, đẹp lung linh, bắt mắt. Chắc chắn game sẽ khiến người chơi mê mẩn, đắm say. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng Tề Thiên Đại Thánh Đại Náo Thiên Cung. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị và ấn tượng với siêu phẩm này.


8 điểm - 3122 đánh giá