Game Đại Chiến Thiên Hà

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game đại chiến thiên hà online cho điện thoại, GMO mới nhất kết hợp lối chơi đấu bài và thủ thành, mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi trên mobile

Tải Game Đại Chiến Thiên Hà cho Android , Java

Hiện nay, game chiến thuật và các cầu thủ đang thống trị làng của các game online tại Việt Nam. Tiếp tục của các thế hệ trước, có doanh thu Game đại chiến thiên hà đã được đưa ra và đã chiếm đóng phía trên vị trí của game hoặc vào cuối năm 2013. Nội dung của cuộc Đại chiến Thiên Hà rất vui nhộn, nói về chiến tranh giữa các vì sao về tranh giành tài nguyên, lãnh thổ sống. Tai game dai chien thien ha cho điện thoại của bạn, bạn sẽ đóng vai trò của một nhà lãnh đạo của cuộc chiến, việc tìm kiếm các tài liệu liên quan đến các để giải quyết cuộc xung đột trên thiên hà.

Tai game danh chien thien ha cho dien thoai

Cuộc chiến đã bắt đầu và xoay quanh ba lực lượng viễn chinh là con người, người biến đổi genRobot. Tải về Game đại chiến thiên hà về chơi bạn sẽ thấy game này là sự kết hợp hoàn hảo giữa trận đấu và game thủ như Đế chế La Mã, với hệ thống của cuộc đua và quân đội là rất phong phú:

-Con người: từ những người sống sót ở Châu á, Trung Đông và Âu. Kế thừa nền văn minh, công nghệ và văn hóa truyền thống của người dân.

-Người biến đổi gen: trong chiến tranh và thiên tai, một bộ phận của người châu á là nạn nhân của bức xạ hạt nhân và vũ khí hóa học đã bị thay đổi di truyền. Họ xây dựng một nửa các nền văn minh máy. Một tấn công máy cực kỳ mạnh mẽ.

-Robot: dân số Bắc Mỹ kết hợp cuộc đảo chính và thành lập một đế chế riêng biệt. Sinh học cách mạng nổ ra. Trí tuệ nhân tạo tự nhiên trên khi tấn công.

Làm thế nào để chơi Game đại chiến thiên hà?

Khi Tai game dai chien thien ha mien phi phát trên điện thoại di động, bạn sẽ cần phải khai thác tài nguyên trong mỏ tài nguyên xung quanh. để nâng cấp các nguồn lực mỏ để tăng sản lượng khai thác tài nguyên cho giờ. Tiếp theo lên bạn sẽ có để xây dựng và phát triển thành phố, tuyển dụng chỉ huy và tổng của thành phố. Khi mới để các game, thành phố sẽ được bảo vệ cho 5 ngày để phát triển. Trong thời gian này bạn không thể tấn công, Phòng thủ hoặc gián điệp trên người chơi khác và ngược lại. Cũng có rất nhiều tính năng hoặc đang chờ đợi bạn khám phá.

Tai game dai chien thien ha cho android

Trong Game đại chiến thiên hà bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với khu vực quân sự, nhà máy sản xuất dịch vụ cho quân đội. Bạn sẽ trực tiếp tuyển dụng, huấn luyện quân sự, đào tạo cho lực lượng ưu tú. Với lối chơi linh hoạt, rõ ràng argue ranh giới giữa khác nhau chiến thuật chơi phong cách: gián điệp, đàn áp, trả thù, tốc độ của Thiên Chúa. Hãy tải về các Game đại chiến thiên hà và khám phá biến đổi gen hấp dẫn.

Game Chiến tranh Thiên Hà là một game chiến lược online, chơi mỗi trận đấu chỉ dành 30 phút cho các nhiệm vụ suốt cả ngày. Mỗi khi quân đội di chuyển, các công trình xây dựng đang cần tối ưu hóa của người chơi. Với cuộc chiến tranh trong xã hội Ấn tượng, làm cho các game thú vị và luôn luôn trên cùng chức năng máy chủ sẽ làm cho mọi người thưởng thức, lời hứa để cung cấp cho người chơi trải nghiệm một cảm giác mới. Bắt đầu Tải Game đại chiến thiên hà cho dế yêu của bạn và chơi ngay thôi.

8 điểm - 2503 đánh giá