Game Cut the Rope

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Cut the Rope là trò chơi trí tuệ miễn phí với đồ họa được trau chuốt mang phong cách hoạt hình cực kỳ ngộ nghĩnh dành cho điện thoại Android

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Cut the Rope là game miễn phí với phong cách hoạt hình mơ hồ đồ họa rất dễ thương cho điện thoại Android của bạn

Tải Game Cut the Rope cho Android , Java

Bạn đang tìm kiếm một nhẹ nhàng vui chơi game cho những người yêu môn cricket? Thú vị và vui vẻ, game cắt sợi dây -miễn phí game trí tuệ này chắc chắn sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Với đồ họa xây dựng hoạt hình phong cách dễ thương cực kỳ game cắt sợi dây, sẽ mang lại cho bạn cảm giác là một bộ phim hoạt hình hài hước về cuộc hành trình trong tìm kiếm của kẹo chó ham.

Chơi trên điện thoại Game Cut the Rope

Tai Game Cut the Rope về chơi, bạn sẽ nhận được một hộp bí mật. Trong hộp có là một con chó người nước ngoài là rất dễ thương, tôi luôn luôn nói dối phải chờ đợi để là hau háu ăn kẹo ông là đáng yêu. Nhiệm vụ của Game Cut the Rope điều khiển là con chó của bạn đi trong tìm kiếm của tất cả các đồ ngọt có lũ lụt ý kiến ham ăn tha đi mất. Trong game, con chó sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, đòi hỏi các tính toán kỹ lưỡng của người chơi. game khá đơn giản game cắt sợi dây, chỉ cần cắt dây tòn ten kẹo sao cho kẹo dưới nhấn cửa chó của chúng tôi. Lưu ý bạn phải cắt sao cho kẹo bay đi qua sao càng nhiều càng tốt. Số lượng sao sẽ được sử dụng để mở khóa bổ sung game tiếp theo tăng số điểm mà bạn đạt được. Bạn sẽ vượt qua giai đoạn nếu con chó ăn kẹo ra trong giai đoạn.

Tai Game Cut the Rope mien phi

Hệ thống tương tác vật lý trong cùng cực, Game Cut the Rope bạn hoàn toàn có thể đánh giá sự hướng dẫn chuyến bay của các đồ ngọt phù hợp với thực tế. Các thẩm phán để tìm ra giải pháp cho các kịch bản sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn hiểu tính năng đặc biệt này. Mỗi mùa thu, vịnh hoặc Flex nhảy là rất kỹ lưỡng, giúp bạn không gặp khó khăn trong hướng lên, bởi trí tưởng tượng của mình. game cắt sợi dây, các hình ảnh đồ họa của các nhân vật trong game là khắc minh họa ngộ ngĩnh trên từng chi tiết. Cùng với thú vị âm thanh, giai điệu chó tôi thực sự rất đáng yêu sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm game thực sự tuyệt vời. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại của game trí tuệ và tình yêu hình ảnh spiffy thì chắc chắn cắt game dây là game bạn không nên bỏ qua.

Tải về Game Cut the Rope

Với bước đột phá trong hình thành khâu cũng như các phong cách mới của game, Game Cut the Rope đã thu hút một số lượng lớn của người chơi và rất nhiều đánh giá tích cực. game này bây giờ đã gần như trở thành phổ biến trên các dòng của bạn hệ điều hành điện thoại thông minh điện thoại di động Android hoặc IOS. Vì vậy, bạn không ngần ngại nữa, cảm thấy Tai Game Cut the Rope game này tuyệt vời trên không khí và tận hưởng những kinh nghiệm thú vị!

8 điểm - 2445 đánh giá