Contra Online

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Contra online miễn phí về điện thoại Android, iOS, Java với game bắn sung tạo độ cực chuẩn, đồ họa 3D ấn tượng, các chiến thuật vô cùng tinh vi, xảo quyệt, mới mẻ.

Tải game Contra online miễn phí về điện thoại Android, iOS, Java với game bắn sung tạo độ cực chuẩn, đồ họa 3D ấn tượng, các chiến thuật vô cùng tinh vi, xảo quyệt, mới mẻ. Chắc chắn đây sẽ là một game hanh dong cực chất.

Tai game danh bai về máy

tai game nhap vai

Với game hành động nhập vai Contra Online 2016 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chiến đấu vô cùng mới mẻ những đợt tán công của những tên Zombie, những chiếc xe tăng, thiết giáp và thực hiện những màn đấu skill để tiêu diệt tận gốc những tên BOSS.

Tai game hanh dong

Những chiến thuật chiến đấu mới, xu khí mới, súng bắn chiến trường hiện đại nhất, công nghệ nhất, những tính năng độc đáo của game sẽ không làm bạn phải thất vọng, chơi game miễn phí và gồm rất nhiều các sự kiện hấp dẫn của game.

Các tính năng độc đáo của game Contra Online:

+ Xe bắn tăng: chơi game bán súng kết hợp với game bắn sung xe tăng cực hoàng tráng. Những kỹ năng bắn súng cực chuẩn từng minimet.

+ Vượt chướng ngại vật: Khiêu chiến với tất cả các BOSS trên Thế Giới, lập những đội chơi và tham gia ngay vào chiến trường.

+ Bắn đọ sung: các tính năng PK, PvP cực hay, kết giao bằng hữu.

+ Cùng trải nghiệm những trận đấu mới nhưng tính năng mới mẻ.

Tai game bigone

- >

tai game android mien phi

Hãy nhanh tay tải trò chơi Contra về máy và cùng chơi game ngay nào! Chúc các bạn chơi game vui bẻ!

8 điểm - 3121 đánh giá