Contra Online

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Contra online miễn phí về điện thoại Android, iOS, Java với game bắn sung tạo độ cực chuẩn, đồ họa 3D ấn tượng, các chiến thuật vô cùng tinh vi, xảo quyệt, mới mẻ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Game Contra Online cho Android và iOS là game bắn súng thứ ba với vũ khí mới, súng hiện đại, tính năng độc đáo. Theo truyền thuyết, Game Contra Online với Contra một phần nào không bình thường xuất hiện hơn so với các game bắn súng tương tự. Không còn gắn với hình thức bắn PvP hoặc bắn với một thường thấy, các game cung cấp những gì không có kinh nghiệm khác hơn một game điện thoại di động RPG fantasy, khác chỉ cần một chút chút chơi với súng.

Là không làm cho game bắn súng đầu tiên xuất hiện trên thị trường GMOs như game CS Mobile, Đột Kích hoặc 3D 9Shot... nhưng có lẽ Game Contra Online là vẫn còn là một game bắn súng không kém tò mò cho game thủ vì gắn liền với tên một trong cổ điển đặt máy game 4 nút. Bất kỳ điện tử bốn nút được sử dụng để chơi huyền thoại, chắc chắn sẽ không quên của Contra game với xe tăng.

Game Contra Online Tây đồ họa phong cách, màu sắc là phối hợp sáng sủa và bắt mắt với hiệu ứng đổ bóng. Khi spin-off, máy ảnh sẽ khóa ở góc của mất 2,5 Với các cuộc thám hiểm nên thế giới game có rất nhiều xây dựng dựa trên lịch sử nhân loại. Đồ họa đẹp, một hệ thống phụ hấp dẫn là yếu tố thu hút game thủ tham gia Game Contra Online.

Game Contra Online là game đầu tiên để đưa những người đi du lịch đến tất cả các nơi. Từ các kim tự tháp Ai Cập để dấu vết của nền văn minh Aztec ở Trung Mỹ, Lặn để Wade cho Hoa Kỳ, và thậm chí bí ẩn kho báu của chiêm thành. Game Contra Online game cũng có thể là một chuyến đi trên màn hình điện thoại, giúp các cầu thủ trong suốt các vùng lãnh thổ mới. Xin vui lòng thưởng thức khám phá điều này trong một cách rất riêng với các... tiêu diệt quái vật hầu hết diễn đàn được giới thiệu tại.

Về Game Contra Online, game cho phép người chơi để sở hữu và kiểm soát nhiều nhân vật. Bắt đầu với 12 ký tự, con số này sẽ tăng dần theo thời gian. Mỗi nhân vật sở hữu những đặc điểm với nhiều đặc điểm khác nhau, từ chiến binh hùng mạnh để sử dụng bom, sát thủ với kỹ năng rất cao thiệt hại, ngay cả khi nhân vật hỗ trợ với khả năng phục hồi đầu cực. Nhưng bạn có thể chỉ mang theo 2 ký tự trên mỗi trận, vì vậy cần phải chọn một cách chính xác các ký tự cần thiết để tối ưu hóa quyền lực. Bởi vì, mỗi kịch bản có một số cách giải quyết khác nhau, và nếu chủ sở hữu của nhiều nhân vật, bạn có thể thử nhiều cách để giải quyết một vấn đề.

Mỗi Hunter là Game Contra Online cung cấp sẽ có cuộc tấn công đặc biệt, với duy nhất cho mỗi ký tự. Với các nhân vật chính là mạnh mẽ, nhưng Game Contra Online vẫn còn hỗ trợ người chơi trong vượt khó vượt qua bởi các thợ săn, hoặc khả năng của máu thiêng liêng siêu buff của NPC, nhưng chi phí MiMi nhưng hoàn toàn đáng giá khi các thợ săn chính sẽ trở thành một phụ. Được tự do từ lần đầu tiên, nhưng trong những thời gian sử dụng sau khi các NPC, MiMi nhận được mức giá khá cao, nên các cầu thủ mới không vội vàng để sử dụng tính năng này xin vui lòng chờ đợi cho đến khi các hàng tuần đi vượt ra ngoài khó khăn để tiết kiệm hơn.

Với cơ chế kiểm soát quen thuộc thông qua bàn phím ảo trên màn hình, game giúp người chơi có thể thao tác một cách dễ dàng. game đơn giản của Game Contra Online, bạn sẽ kiểm soát di chuyển nhân vật của bạn, tránh các cuộc tấn công của quái vật xung quanh, trong khi hoàn toàn tự động ngắm và chụp. Nhiệm vụ của bạn là để vượt qua spin-off với sự gia tăng khó khăn, để tiêu diệt những con quái vật toàn bộ và thu thập vàng để rơi trên mặt đất. Ngoài việc chụp thông thường, Game Contra Online cũng có 4 kỹ năng thêm và một kỹ năng đặc biệt với khả năng rất lớn, tiêu diệt những con quái vật toàn bộ cùng một lúc và cũng cần có thời gian để khôi phục lại số lượng mana cống.

Bên cạnh đó, gamecòn có đầy đủ các tính năng cơ bản, chẳng hạn như nhân vật cấp, xúc tiến, nâng cấp kỹ năng, tăng cường lực lượng chiến tranh hóa học, tăng cho nhân vật. game cũng có hệ thống đấu trường theo các bảng xếp hạng với một số tính năng thường được tìm thấy trong game thẻ như Eve. Một số tính năng hấp dẫn khác sẽ được mở khóa bằng cấp của người chơi.

Điểm nổi bật của Game Contra Online cho Android và iOS

-Thể loại mới, mới vũ khí, súng hiện đại, tính năng độc đáo, chơi miễn phí, các sự kiện nhiều với giải thưởng, đồ họa 3D bắn.
-Bắn các thùng nhiên liệu: chụp game kết hợp sử thi xe tăng chiến đấu! Chỉ mục đích kỹ năng phương pháp không chỉ sử dụng kỹ năng.
-Bắn qua đèo: tham gia các ông chủ của thế giới, cùng những người chơi khác tạo đội tham gia vào trận chiến ác liệt cho ông chủ trên thế giới.
-Bắn Parley: PK là các tính năng đặc biệt của Game Contra Online, các game bắn súng có thể mời bạn bè chiến đấu nỗ lực. Chủ sở hữu chào đón, dọc theo Tai game phieu luu vượt qua đèo.
-Kinh nghiệm 2 trong 1: hành động 2 trong 1, chụp các kỹ năng phù hợp của ném, súng bùng nổ, Dodge. Tấn công 2 trong 1, xạ thủ trong Game Contra Online có thể chỉ cần bắn và bắn các thùng nhiên liệu. 2 nhập vai trong 1, trình điều khiển là nhân vật chính và các thợ săn bắn bìa.

Mặc dù các game bắn súng, nhưng Game Contra Online vẫn không thiếu của bạn game trong chế độ tự động. Phòng với 3 mô hình chụp cho lựa chọn cầu thủ là: tự động, bán tự động và lửa vũ khí. Trong khi đó, game thủ mặc dù không có kỹ năng nhưng vẫn còn màn hình dễ dàng bởi các chế độ tự động các game cung cấp. Vì vậy, phụ tại Game Contra Online cũng trở nên dễ dàng để vượt qua, đồng thời đem lại thuận tiện cho cầu thủ bận rộn.

Đặc biệt là khi nhóm thợ săn của bạn đạt đến mức 32, bạn sẽ kích hoạt các tính năng động cơ với sàn đáp của chiếc xe tăng có là rất lớn. Tùy thuộc vào các đặc tính của mỗi Hunter rằng khi biến đã hình thành hồ sẽ thúc đẩy cho nguồn năng lượng khác nhau, các năng lượng ít hơn ba lần hơn bình thường. Xe tăng sẽ giúp người chơi để xử lý các ông chủ và vượt qua đèo nhanh hơn. Trình điều khiển giàu kinh nghiệm và trình điều khiển của xe tăng sẽ cung cấp cho bạn cảm giác đó, Tuy nhiên lạ, rất thú vị.

Theo taigamemienphi.info tổng, Game Contra Online là một trong thị trường điện thoại di động game bắn súng 3D hiếm, Việt Nam đã có game bàn điều khiển là khá dễ dàng để đóng, dễ dàng điều khiển. Đặc biệt, quan điểm sử dụng game trên xuống nên chắc chắn dễ dàng hơn để thao tác hơn với các game điện thoại di động 3D bao giờ để xuất hiện tại Việt Nam. Bắn có tay, bắn thỏa thích Game Contra Online cùng, bạn sẽ chọn súng hoặc xe tăng để giữ cho cuộc hành trình săn kho báu, có đầy đủ các cam đi?

8 điểm - 3121 đánh giá