Game Bắn Trứng

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game ban trung về chơi và nhiệm vụ của các bạn là bắn vỡ những quả trứng khủng long theo các sắc khác nhau, game ban trung rất thú vị và vui nhộn

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game Bắn Trứng về chơi và nhiệm vụ của bạn là để bắn trứng khủng long theo các màu sắc khác nhau, giữa game là rất thú vị và vui vẻ

Tải Game Bắn Trứng cho Android , Java

Chắc chắn không có một người lạ để Tải game Bắn Trứng trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Phiên bản trên điện thoại di động cũng hình thành tương tự như vậy. Game Bắn Trứng về chơi và nhiệm vụ của bạn là để bắn trứng khủng long theo màu xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, màu tím. Một game là quá quen thuộc với các game mà bạn thích, các Game Bắn Trứng cổ điển nhất trong giờ giải lao, phá vỡ tinh thần của các sinh viên để bạn làm việc trong văn phòng. Bắn trứng khủng long "là một game hoặc bạn không thể bỏ qua.

Tai game bắn trứng khủng long cho điện thoại

Game bắn trứng khủng long có đồ họa đẹp cùng với các âm thanh ấn tượng cho ngày hôm nay của game để thêm yêu thích nhưng vẫn còn phải bước lên lên tầm cao mới với số lượng người chơi không ít trên Iphone hoặc Android, Java. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của game Bắn Trứng chuyên dụng điện thoại tại taigamehot.mobi. Tải về game như vậy về chơi và khám phá những điều mới lạ trong game bắn trứng khủng long cho java .

Bắn trứng khủng long là một game đơn giản nhưng không kém hấp dẫn. Những thách thức trong các game đến từ trứng khủng long đầy màu sắc. Của người chơi nhiệm vụ là để phá vỡ "battle bản đồ" trong các game theo mức độ nhất định hoặc ngăn chặn các cuộc tấn công lớn chơi không giới hạn

Với đồ họa Ấn tượng, nhưng các game là đơn giản, bạn chỉ cần bắn ít nhất 3 quả trứng màu tương tự để cho chúng phát nổ và bạn sẽ cộng điểm, bạn làm cho càng nhiều trứng như nổ ghi nhiều điểm hơn.

Tải game Bắn Trứng có 2 chế độ chơi theo cấp độ và chơi không giới hạn. Với mỗi trận đấu, người chơi phải vượt qua những thách thức khác nhau.

Trong chế độ chơi theo mức độ, người chơi phải cuối cùng vượt qua mỗi cấp độ với sự gia tăng khó khăn, đòi hỏi người chơi để tính toán từng bắn cẩn thận.

Đi đến "game không giới hạn" sẽ yêu cầu người chơi phản xạ nhanh chóng khi bóng đi lên với sự gia tăng tốc độ.

Ngoài ra, người chơi cũng được chọn mức độ dễ, Trung bình hoặc khó khăn cho mỗi chế độ game và chọn làm thế nào để phát lại để trên bảng.

Tính năng của game Bắn Trứng khủng long:

-Cải thiện rất nhiều trên giao diện đồ họa

-Cải thiện âm thanh cho khóc, những điệu nhảy và thông báo.

-Xác định mục tiêu bằng một bút stylus hoặc cần điều khiển

-Câu đố và Arcade chế độ cho phù hợp với các cầu thủ ưa thích các mạo hiểm hoặc một cách cẩn thận.

-Hàng chục học rất mạnh mẽ.

-Bạn sẽ nhận được điểm thưởng và một số thành phần khác khi giải cứu là khủng long.

Cảm thấy Tải game Bắn Trứng trên điện thoại của bạn để thư giãn và giải trí bạn nhé

8 điểm - 2461 đánh giá