Game Bắn Gà

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game ban ga về máy, phiên bản mới nhất cho điện thoại, hãy cùng tiêu diệt đàn gà hung ác và nhanh nhẹn tránh những quả trứng nguy hiểm cho bạn

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tro choi Ban Ga trên máy tính, phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn, tham gia tiêu đàn gà độc ác, phá hoại và nhanh nhẹn để tránh những quả trứng nguy hiểm đang tiến về phía bạn

Tải Game Bắn Gà cho Android , Java

Là một trong trò chơi cổ điển thông qua tất cả thời gian, tro choi ban ga vẫn tồn tại và được lưu giữ trong máy tính xách tay, máy tính hoặc điện thoại di động của ngày hôm nay của thanh thiếu niên. Những con gà đã là lỏng lẻo và di chuyển trên mặt của bạn với tốc độ, bạn sử dụng một khẩu súng để đưa tiễn những con gà, hãy giết chúng nhiều nhất có thể! Nhiệm vụ của bạn là tai game ban ga về chơi là để tiêu diệt toàn bộ gà quân xâm lược. Sử dụng điện thoại và cùng một tro choi ban ga ngay, xin vui lòng tham gia bây giờ một vô cùng vui vẻ trò chơi, phá hủy rất đông và luẩn quẩn gà trong phiên bản mới nhất, tính linh hoạt để tránh những quả trứng có thể gây ra mối nguy hiểm cho bạn.

Tải trò chơi bắn gà miễn phí cho điện thoại

Cuộc xâm lược gà đã quay trở lại với sức mạnh rất lớn. Bạn sẽ trên một nhiệm vụ để anh trong phiên bản đầu tiên của những kẻ đi săn để tiêu diệt chúng, hoặc là vai trò của sự bảo vệ của trái đất, chống lại cuộc xâm lược của gà giữa thiên hà, mang lại hòa bình cho nhân loại.

Đảm bảo rằng bạn đang quen thuộc với các phiên bản của trò chơi Farm Mania được biết đến như gà huyền thoại trò chơi. Đây là một trò chơi rất vui với hình ảnh đẹp. Làm cho tai game ban ga và kinh nghiệm trò chơi hấp dẫn hơn để thư giãn. Gà là rất dễ thương nhưng trong các trò chơi là những con quái vật ác muốn tiêu diệt chúng tôi. Rất đơn giản là bạn sẽ có để hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Trò chơi bắn gà là một thể loại nhạc cổ điển nổi tiếng trên thế giới, nó được sử dụng để gây sốt trong thời gian dài và chắc chắn đến bây giờ vẫn còn rất nhiều của những người như các trò chơi chỉ vì giải trí cao, hình ảnh là rất dễ thương và vui vẻ, những phiên bản sau đó có cao hơn mức độ khó khăn so với các phiên bản trước, thêm vào mức độ của cầu thủ lôi cuốn và hấp dẫn.

Bước vào cuộc chiến tranh không có thương xót trong trò chơi bắn gà, bạn sẽ chiến đấu với gà luẩn quẩn. Một mình, bạn phải đối phó với họ để bảo vệ trái đất màu xanh lá cây của chúng tôi. Trình điều khiển thuyền để tránh những quả trứng cũng không bao giờ đơn giản. Chúng tôi đã lấy gà những con quái vật ác đang rất dũng cảm và mạnh mẽ, sẵn sàng để plunge vào vụ tự tử. WOW, điều này là thú vị, điều này trong Tro Choi shoot gà sẽ đòi lại điều khiển tàu vũ trụ hoir kỹ năng khéo léo. Tai game ban ga mien phi này tốt nhất để thể hiện mức độ lớp học của bạn!

Để di chuyển bạn chỉ chạm và giữ vào con tàu tên lửa của mình kéo hướng để bắn như cũng như để tránh gà và trứng gà rơi vào tàu không gian tàu, bạn chỉ chạm hai lần trong một hàng để bắn. Nó là đơn giản. Tải về trò chơi bắn gà miễn phí cho điện thoại sẽ không phải thất vọng về đồ họa đẹp và âm thanh sống động để mỗi giây trong trò chơi.

8 điểm - 2522 đánh giá