Game Bá khí giang hồ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bá Khí Giang Hồ là gMO dạng đấu thẻ bài được tích hợp các tính năng cơ bản của game kiếm hiệp kèm theo skill gây hiệu ứng hoành tráng, đa dạng

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Bá khí giang hồ cho Android , Java

Bá Khí Giang Hồ là một game chiến binh nhưng thay vào đó, sự khác biệt buộc vào một loạt các không gian và thời gian, game này sẽ đưa game thủ đến các câu truyện trong bộ tiểu thuyết Kim Dung. Tai game ba khi giang ho bao gồm những câu chuyện về cuộc phiêu lưu, đánh bại kẻ thù của bạn, để thu thập kinh nghiệm điểm dọc theo di chuyển loại võ thuật, đồ dùng cá nhân,bảo vật...

Tham gia giải đấu game bá khi gianh hồ online

Với hệ thống rộng về bản đồ, trong suốt quá trình, bạn chơi game Bá Khí Giang Hồ sẽ đáp ứng nhân vật huyền thoại được yêu, ngưỡng mộ, và nhân vật phản diện bị ghét. Để đi cùng với đó là các áo sơ mi màu trắng không thể thiếu vũ trang hướng đạo sinh, sáng gươm và Kung Fu bí mật. Các nhân vật trong Bá Khí Giang Hồ được trang bị với một trong 3 khoản mục này có phẩm chất khác nhau, với màu sắc, chẳng hạn như, màu xanh lá cây, màu xanh, tím, đỏ và vàng, cũng có giá trị cao mục vẫn còn được đánh giá thông qua số lượng các ngôi sao, mỗi ngôi sao tương đương mức độ 10 sức mạnh.

Các đặc điểm chính của game Bá Khí Giang Hồ

Tất cả ba loại có các khoản mục không thể thiếu trên vải của băng đảng bảo phiêu lưu động cơ cung cấp thiệt hại lớn hơn, bảo vệ đầu điện, di chuyển, võ thuật là những ý tưởng tạo nên con người võ sĩ cho uy tín trên hồ bị chôn vùi. Với đánh bật bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các game lây lan đến khí mà không tập trung vào nhân vật mạnh hay yếu nhưng thay vào đó là di chuyển, võ thuật, những người có thể gây ra thiệt hại hơn sẽ trở thành người chiến thắng.

Ngoài ra bản đồ trận là cũng quan trọng trong Bá Khí Giang Hồ, các ký tự khắc nhau nên không có sự sắp xếp chung 1 trận vì nó sẽ làm giảm cuộc tấn công và phòng thủ cũng rất yếu, và ngược lại các nhân vật phù hợp với nhau sẽ là một chương trình đồng hành buff mạnh hơn. Điều cuối cùng là các game tính năng cộng đồng, bạn có thể Nghêu bạn công khai và quyền sở hữu liên kết với các hoạt động đơn giản chỉ là một vài. Nó là thú vị, không phải là nó, cuối cùng đã có những khoảnh khắc vui chơi giải trí của thoải mái cùng với sự lây lan của Bá Khí Giang Hồ. Hãy tải về game bá khí giang hồ cho Điện thoại Android .

8 điểm - 2434 đánh giá