Game Avatar

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Avatar là trò chơi mạng xã hội online trên điện thoại di động, tải về miễn phí, người chơi có thể kết bạn, làm nông trại, chơi các trò chơi dân gian

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Game Avatar mạng xã hội game online trên điện thoại di động, tải về miễn phí, người chơi có thể kết bạn, trò chuyện với bạn bè, phát triển nông nghiệp, chơi game phong cách dân gian

Tải Game Avatar cho Android , Java

game Avatar là bây giờ, một phần không thể thiếu giải trí rất nhiều, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều của dòng phát triển mạnh mẽ, là các trang trại đã được phát triển bởi Teamobi.

Đây là trò chơi đã rất phổ biến, các game cũng được biết đến với tên khác chẳng hạn như trang trại vui vẻ, thành phố nông trại, thành phố huyền diệu,... Game Avatar, ngắn gọn nhưng rất gần với những người yêu thương các game cho điện thoại của bạn. tai Game Avatar moi nhat người chơi có cơ hội để riêng là một trang trại lớn với vùng đất rộng lớn để phát triển cây trồng và hoa mà tôi yêu thương, cho ăn và bàn tay mua túi thực phẩm bổ dưỡng cho những con vật cưng, là bạn bè và trò chuyện với các thành viên khác trong cộng đồng game online.

Những thay đổi trong phiên bản mới nhất của avatar mới nhất

-Xây dựng trong khu vực mới, mới các khu vực mua sắm.

-Nâng cao khu vực và cửa hàng cửa hàng cửa hàng về một khu vực vui chơi giải trí mới trong mua sắm

-Sắp xếp lại các hệ thống cửa hàng, chức năng NPC (quay số, đấu giá...)

-Bỏ qua phần tư cấp cao, ngoại ô kế hoạch một lần nữa.

-Nâng cấp hiện đại bản đồ thành phố mới hơn.

-Di chuyển quay số, NPC NPC đấu giá từ công viên thu hút du khách

-Phong Nha giá 345 xu từ cuộc trò chuyện vào 1345.

-Tăng giá bán của hợp đồng pháp luật từ 2 cent/5 cent trái/bên trái.

-Tăng giá của một số các món ăn từ nhà bếp.

-Mở tính năng hành vi trộm cắp trở lại nhà kho: chỉ cần lấy trộm các cây trồng, hợp đồng pháp luật. Có thể không ăn cắp của bạn sản phẩm vật nuôi để mua theo trọng lượng (bò sữa, len) và các sản phẩm chế biến từ nhà bếp.

Ngoài ra, khi Cập Nhật game Avatar cho android Phiên bản mới sẽ có nhiều sự kiện mới hấp dẫn. Nhanh tay Tai game Avatar với nhiều điều ngạc nhiên thú vị trong những ngày sắp tới.

8 điểm - 2501 đánh giá