Game Au Mobile

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Au Mobile là phiên bản Audition dành cho điện thoại hệ điều hành Android, IOS với nhiều tính năng hấp dẫn hiện đang thu hút nhiều người chơi

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Game Au Mobile là các buổi hát, nhảy theo vũ điệu nhạc cho hệ điều hành điện thoại Android, IOS với nhiều tính năng hấp dẫn hiện nay đang thu hút nhiều người chơi

Tải Game Au Mobile cho Android , Java

Game Au Mobile là phiên bản game hát, nhảy theo vũ điệu nhạc cho điện thoại di động hệ điều hành Android, IOS và VTC Java phát hành vào năm 2013 với nhiều tính năng hấp dẫn. Đi kèm với Game Au Mobile bạn sẽ được tham gia trong thành phố âm nhạc và nhất hấp dẫn khiêu vũ trên điện thoại của mình. game Au Mobile như các game trong thể loại giống như khiêu vũ trên máy tính, nhưng ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã có một số cầu thủ được rất đông đúc. Cùng một phong cách thi đấu Audition trên máy tính, Tai game Au Mobile về chơi sẽ kinh nghiệm ba phong cách thú vị và truyền thống, người chơi sẽ phải sắp xếp tiêu chuẩn đê điều thực sự có thể giành chiến thắng trong mỗi lượt nhảy.

Game Au Mobile trên điện thoại di động

Game Au Mobile với nền đồ họa và phong cách như các nhân vật trên hành tinh, cũng có những hình ảnh đẹp hơn đồ họa trên máy tính với nhiều tính năng. Tai game Au mobile trên điện thoại, bạn sẽ chơi rất cụ thể và dễ hiểu, người chơi mới có thể dễ dàng bắt đầu với một nhân vật của riêng mình. Với ba chế độ hoàn toàn mới game: phong cách truyền thống, nhấp vào phong cách theo nhịp điệu, phong cách bong bóng, Game Au Mobile có thể hoàn toàn bậc thầy của nhân vật của mình với các hoạt động từ dễ đến khó.

Tro choi Game Au Mobile xuất hiện rất âm thầm trong chỉ một thời gian ngắn đã thu hút hàng nghìn game thủ chơi trên điện thoại di động và số lượng người chơi được tăng vọt về Tai game Au mobile. Sau khi chỉ 2 ngày phát hành, Game Au Mobile đứng đầu của game hoặc tải về nhiều nhất trên Google chơi, Itunes Store, AppstoreVN. Đây được coi là một bước đột phá lớn trong làng của các game điện thoại di động tại Việt Nam, số lượt Tai Game Au Mobile về vở kịch hoặc gia đình đám game trên máy PC. game có đồ họa đẹp, dễ dàng nhìn để chơi mới, khó khăn hơn phù hợp với trẻ bây giờ, tương thích với hầu hết các loại IOS, Điện thoại Android và máy tính bảng. Tham gia Tai game di động Au chơi và thu thập kinh nghiệm.

8 điểm - 2458 đánh giá