Game Angry Birds

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game Angry Birds nổi tiếng trên điện thoại Iphone nay đã có các phiên bản dành cho máy hỗ trợ Java, Máy điện thoại hệ điều hành Android

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game chú chim nổi giận chơi trên điện thoại Iphone bây giờ có phiên bản cho Điện thoại di động Java và hệ điều hành Android.

Tải Game Angry Birds cho Android , Java

Tai Game Angry Birds và nhập vai vào những con chim chú chim nổi giận tức giận để gỡ bỏ cuộc xâm lược cướp tổ. Nhiệm vụ của bạn là để phá vỡ hệ thống phòng thủ và tiêu diệt những con lợn đáng ghét đang phá hoại cuộc sống của bạn.

Đưa Tai game chú chim nổi giận và làm mới bộ truyện với một phiên bản hoàn toàn mới của đồ họa và chơi game. Các game sẽ mang lại cho bạn một kinh nghiệm mới với các game sáng tạo trên điện thoại di động. Chắc chắn tất cả mọi người sẽ thích chơi và màn hình mới trong phiên bản này.

Mỗi bài chơi Tai game chú chim nổi giận đòi hỏi một sự kết hợp của kỹ năng, logic, tâm trí và sức mạnh để giành chiến thắng kẻ thù. Với hơn 195 cấp độ và rất nhiều loài chim Angry Birds! Hãy tải về máy tính để bảo vệ thế giới hoang dã và tiết kiệm những con chim chú chim nổi giận vào ngày hôm nay.

game với đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét được tỉ mỉ, xây dựng hệ thống âm thanh để hài hước và Cốt truyện chơi đảm bảo người chơi được hài lòng. Không ngần ngại nữa, xin vui lòng Tai game chú chim nổi giận ngay trên điện thoại để thử và khám phá, cũng rất nhiều những điều mới đang chờ đợi bạn trong phiên bản đặc biệt này.

game chú chim nổi giận , cũng được biết đến với tên game những con chim nổi giận. game được làm bằng mưa bằng gió trên thị trường game hiện tại trên điện thoại di động.

Nội dung của game Angry Birds xoay quanh cuộc phiêu lưu để tìm bị đánh cắp trứng của các loài chim. Người dùng sẽ sử dụng 5 loại khác nhau của các loài chim, chim mỗi có một "rực rỡ" để tiêu diệt kiến trúc của từng đàn lợn và tiêu diệt những con lợn màu xanh lá cây. Sự sống còn của các loài chim này đang bị đe dọa, và các mối đe dọa lũ lụt những con lợn màu xanh lá cây, lấy trộm trứng của các loài chim để làm bằng chứng của Lết ốp. Và bạn cho mình sẽ giúp các loài chim trong tải game chú chim nổi giận trả thù bằng cách sử dụng sức mạnh tàn phá của họ để tiêu diệt của lũ cá heo màu xanh. Hãy tải về game chú chim nổi giận cho điện thoại di động để bảo vệ thế giới hoang dã và tiết kiệm những con chim chú chim nổi giận vào ngày hôm nay.

Hãy thử với Tải game chú chim nổi giận cho điện thoại android bạn sẽ thực sự thưởng thức rất nhiều. game chú chim nổi giận giúp bạn làm việc trong tính toán chính xác, độ chính xác và kiên trì với cửa khó khăn trong các game. Nếu bạn thích game, bạn không bỏ lỡ cơ hội để chơi game chú chim nổi giận và chèn một game vào danh sách các game yêu thích của bạn.

Tiêu đề game Flappy chim online có nghĩa là vỗ cánh chim. Đây là một game được phát triển bởi Nguyễn Hà Đông vào năm 2013. Từ khi thành lập đã tạo ra nhiều tiếng vang cho thế giới game miễn phí.

Mục tiêu của game chim Flappy trên điện thoại là để kiểm soát một con chim bay qua các đường ống. Nếu những con chim chạm vào những trở ngại, sau đó game sẽ kết thúc. Mỗi khi những con chim đi qua một cặp ống, người chơi sẽ nhận được một điểm. Làm thế nào để chơi đơn giản, nhưng để vượt qua khóa học trở ngại một lần nữa, không dễ dàng. Mức độ khó khăn của các game làm cho người chơi tức giận nhưng nó không làm giảm sự phấn khích. Ngược lại, nó cũng làm cho cuộc chinh phục xa hơn trong game này.

Giao diện của các game chim Flappy online được thiết kế rất đơn giản. Màu xanh lá cây đã được chọn làm màu chính cho toàn bộ giao diện. Có nhiều màu sắc khác nhau: màu hồng, màu xanh, màu vàng. Vì game đặc biệt do đó giao diện của nó cũng là thiết kế đơn giản là dễ hiểu.

8 điểm - 2463 đánh giá