Facebook

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai facebook là ứng dụng truy cập mạng xã hội facebook cho điện thoại thông qua 3g/gprs, tương thích với các loại di động hỗ trợ Java và Android

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Facebook là ứng dụng truy cập vào một mạng xã hội cho điện thoại di động thông qua Facebook 3 g/gprs, tương thích với điện thoại di động các loại hỗ trợ Java và Android

Tải Facebook cho Android , Java

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hàng tỷ người sử dụng và truy cập thường xuyên. Trong đặt hàng để đáp ứng nhu cầu của trung thành Facebook hoặc các nhu cầu của những người trẻ tuổi trên điện thoại. Tai Facebook Phiên bản dành cho điện thoại di động được tạo ra để phục vụ nhu cầu của người dân. Với 1 điện thoại hỗ trợ GPRS/3 g hoặc Wifi, bạn có thể đã Tai Facebook về miễn phí của bạn và ghé thăm với bạn bè.

Tai Facebook ve may

Tai Facebook và online trên điện thoại của bạn

Tải về Facebook về điện thoại, sau đó cho dù bạn ở bất cứ nơi nào, bạn có thể online Facebook và chia sẻ vị thế dòng, chia sẻ hình ảnh cá nhân hoặc chia sẻ liên kết đến bài viết hoặc với bạn bè. Tai Facebook cực kỳ nhanh chóng và miễn phí, nhẹ khả năng tương thích với tất cả các điện thoại Java, Android hoặc IOS. Dễ sử dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân của người dùng mạng xã hội của tất cả mọi người tại bất kỳ điểm nào. online phòng trong tính năng, bạn có thể chia sẻ vị trí nơi bạn đến, bạn đi qua GPS vị trí.

Ngoài ra bạn có thể Tai Facebook trò chuyện và chat chit chat với bạn bè 24/24. Tầm trung chỉ là 1 điện thoại và trên mạng, cho dù bất cứ nơi nào bạn có thể được viết thông báo, kiểm tra thư mới, trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, tám chuyên nghiệp với bạn bè và đồng nghiệp hay gia đình trên Facebook. Tham gia Facebook Tải về máy và sử dụng phiên bản này và sử dụng các mạng xã hội trên di động, có bạn làm.

8 điểm - 2465 đánh giá