Camera360

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Camera360 Ultimate là phần mềm chụp ảnh đẹp nhất dành cho máy điện thoại android với nhiều hiệu ứng đẹp và chỉnh sửa ảnh chất lượng tốt nhất

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Phan mem Camera360 Ultimate là phần mềm chụp ảnh đẹp nhất cho điện thoại android với nhiều hiệu ứng tốt đẹp và chỉnh sửa ảnh chất lượng tốt nhất

Tải Camera360 cho Android , Java

Camera360 Ultimate Việt Nam là một phần mềm camera360 chỉnh sửa ảnh cho hình ảnh sinh động, sống động hơn và hỗ trợ hệ điều hành Android và Iphone. Camera360 đã được biết đến như một trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người sử dụng điện thoại di động được đánh giá cao với nhiều tính năng đặc biệt để thu hút người dùng. Ứng dụng camera360 này cho phép chúng ta chụp ảnh với nhiều chế độ và các hiệu ứng khác nhau,Tai Camera360 về miễn phí, bạn sẽ khám phá chức năng đặc biệt của nó mà không có bất kỳ phần mềm có thể sánh được.

Tai Camera360 cho điện thoại

Tai Camera360 cho dien thoai mien phi và sử dụng, bạn có thể chọn hiệu ứng hình ảnh giống như hiệu ứng hình ảnh cũ, hình ảnh trong hình ảnh màu đen và trắng, đẹp, chế độ HDR, làm mịn da, rất độc đáo để bạn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể ghép nhiều hình ảnh với nhau thông qua các khung hình rất đẹp và sự thoải mái ngay trên điện thoại mà không cần sử dụng photoshop hay máy tính. Tai Camera360 Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy phần mềm này có 6 chế độ chính là: Ảnh sáng, phong cảnh, Thời trang, ghép mặt nhân vật, thay đổi màu sắc và bình thường, với mỗi chế độ chụp, sau đó bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn về hiệu quả và có thể thiết lập các thông số cho mỗi có hiệu lực để phù hợp với mắt của mình và làm cho một hình ảnh đẹp cho bản thân mình.

Ngoài ra, bạn trong ứng dụng Camera360 còn có chức năng chụp tự động, thời gian cài đặt tự chụp, phần mềm làm cho bạn thoải sức sáng tạo và đam mê để tạo ra các bức ảnh đẹp cho riêng mình, kết quả sẽ thật thú vị và bất ngờ nhé. Tham gia Tai Camera360 trên điện thoại của bạn và chụp ảnh của vẻ đẹp riêng của mình, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh để facebook, twiter và mạng lưới xã hội lớn cho bạn bè. Phần mềm này là tương thích với điện thoại của bạn.

8 điểm - 2476 đánh giá