Swing Copters 2

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Swing Copters 2 là thách thức cho các game thủ trên Android và iOS. Đây là một trò chơi làm mưa, làm gió và tạo nhiều làn lóng như các game Flappy Bird cho Android.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các phiên bản Swing Copters 2 cho Android và iOS vừa phát hành Cập Nhật hơn spiffy và nhân vật là cải tiến đáng kể, đặc biệt là về các đồ họa và âm nhạc. Thông qua nó, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các nhân vật khác nhau khi đạt đến số lượng huy chương cho mỗi kịch bản.

Swing Copters 2 của game là vẫn còn trong phong cách điển hình với một cơ chế kiểm soát là đơn giản và dễ dàng để làm quen. Game thủ sẽ kinh nghiệm chỉ vài phút tìm thấy ẩn bên trong các game là một khó khăn lớn, cảm thấy như bạn đang là một bức tường lớn của dự án ngôn ngữ ngay trước mắt bạn. Cũng vì các yếu tố này Swing Copters 2 hứa hẹn sẽ mở tiềm năng lớn và thành công trong vài tháng tới.

Swing Copters 2 hỏi người chơi để liên tục chạm lên màn hình để giữ sự cân bằng, vì vậy mà các nhân vật trong game bay thẳng lên, tránh các vật cản giữa đường để đạt được điểm số cao nhất có thể. Miễn phí Swing Copters 2 game hiện nay trong sự hỗ trợ và ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ di động. Không có một vài người Hy vọng các game tiếp tục gây tiếng vang, mặc dù có thể không thành công như Flappy Bird.

Điểm nổi bật của game Swing Copters 2 cho Android và iOS

-Các game đồ họa cải tiến với tông màu nhẹ nhàng, nhân vật sống động.
-Hệ thống đa dạng, nhân vật thú vị.
-Vượt qua những thách thức, game thủ có thể mở khóa các nhân vật mới để kinh nghiệm game tuyệt vời.
-Swing Copters 2 game khá đơn giản nhưng đầy thách thức khả năng của người chơi theo cách riêng của mình.

Với giá trị truyền thống kết hợp với các yếu tố tiên tiến, Swing Copters 2 cho Android và iOS hứa hẹn thành công phao tiêu đề thuần túy Việt Nam đi đầu tiên để lại. Để kiểm tra khả năng và tốc độ của sự kiên nhẫn của ông, ngay bây giờ, bạn có thể download miễn phí phiên bản mới tại taigamemienphi.info Swing Copters 2 ngay từ bây giờ.

8 điểm - 3024 đánh giá