Swift WiFi

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Swift WiFi Master cho Android ứng dụng là để giúp bạn kết nối với điểm truy cập WiFi làm những người khác chia sẻ. Các ứng dụng cũng giúp WiFi tốc độ kiểm tra và hiển thị cho bạn một bản đồ của WiFi. Cho dù bạn đang ở nhà, ở nơi, các trung tâm mua sắm hoặc thậm chí du lịch ở nước ngoài, Swift WiFi sẽ giúp bạn quản lý, cung cấp cho bạn truy cập internet miễn phí tự động.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhiều người xem xét thông qua, những suy nghĩ ở đây là phần mềm nên có Wifi thông qua phát hiện lừa đảo nên có bỏ lỡ. taigamemienphi.info xin vui lòng sửa lỗi này là một ứng dụng như Wifi Chùa và WiFi Master Key, bạn sẽ có Wifi vượt qua bởi những người đã sử dụng chia sẻ cộng đồng và bạn sẽ cũng đóng góp vô hạn kho dữ liệu mà cho mọi người được.

Nếu bạn là cả hai hàng tháng như trước khi nó có một chi phí không nhỏ cho kế hoạch 3 g để sử dụng cho thiết bị của bạn hoặc khi đi đến những nơi công cộng có WiFi nhưng buộc bạn phải yêu cầu chủ tài khoản để wifi mật khẩu để đăng nhập có thể phù hợp. Bây giờ miễn phí người sử dụng 3 g hoặc chịu trách nhiệm để mua một bản đồ tại các quán cà phê, nhà hàng... Nếu bạn muốn đăng nhập vào internet, tại sao? Nói lời tạm biệt với đắt tiền 3 g gói và hoan nghênh các ứng dụng để quản lý các thiết bị wifi miễn phí có thể giúp vẽ internet mà không cần thao tác đăng nhập hoặc cần phải biết mật khẩu để truy cập? Sử dụng Swift WiFi bạn sẽ không cần phải hỏi mật khẩu WiFi tại mọi thời điểm. Bạn sẽ được kết nối với một điểm truy cập WiFi miễn phí hoặc được chia sẻ bất cứ khi nào cần thiết!

Swift WiFi là kết nối wifi miễn phí ứng dụng quan tâm cho phần thứ hai hiện tại. Đây là ứng dụng cho phép người dùng để truy cập, đăng nhập vào bất kỳ Wifi sẽ hiện lên ở nơi bạn đang bắt đầu để tìm kiếm các mạng wifi, và đó là đặc biệt điều của ứng dụng này cho phép thiết bị kết nối với phân phối miễn phí WiFi, hoặc wifi đã được mã hóa nhưng người dùng trước Swift WiFi cho phép mạng này chia sẻ với phần mềm phát wifi.

Tính năng của ứng dụng kết nối Wifi miễn phí Swift WiFi

-Kết nối internet miễn phí tại bất kỳ thời gian-Swift WiFi sẽ tự động phát hiện WiFi.
Cơ sở dữ liệu toàn cầu - WiFi và bản đồ truy cập điểm-Swift WiFi sở hữu dữ liệu WiFi cho mỗi khu vực trên thế giới, và quan trọng hơn, chúng tôi có một cộng đồng lớn của những người sử dụng chia sẻ của điểm truy cập.
-WiFi tốc độ thử nghiệm-đo vận tốc của bạn WiFi với Swift WiFi.
-Bản đồ của WiFi Hiển thị bạn gần đó điểm truy cập WiFi.

Sau khi tải về Swift WiFi cho Android vào trong không khí, bạn là hoàn toàn miễn phí để sử dụng Wifi miễn phí bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào cho điện thoại Android. Swift WiFi sở hữu giao diện trực quan, đẹp Tiện ích giúp các người dùng dễ dàng xử lý khi chỉ cần chạm vào màn hình được cập nhật tự động và wifi tín hiệu ngay lập tức.

Bạn cũng đừng lo về chất lượng của các trạm wifi vì Swift WiFi có thể giúp bạn đo tốc độ mà tại đó WiFi mạnh nhất, từ đó bạn có thể chọn vị trí hầu hết các kết nối Wifi hoàn hảo, nó sẽ làm cho bạn được giật mình và thích ứng dụng này ngay lập tức. Nó là tuyệt vời không phải là nó? Vì vậy còn bạn chờ đợi mà không cần tải về ứng dụng Swift WiFi bây giờ sử dụng wifi miễn phí cho android sớm!

8 điểm - 3023 đánh giá