Super Pikachu

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Pikachu chắc chắn có thể không lạ để tất cả các bạn. Một trong các game yêu thích của tôi trên máy PC khi internet chưa được phát triển. Thời đại bùng nổ của mạng xã hội, game lớn gần như phải game như thế này. Bây giờ game Pikachu là trở lại với một phiên bản mới trên Android tên Super Pikachu. Với cách game dễ dàng nhưng khi bạn cảnh để tìm thấy 2 hình ảnh khác nhau, Super Pikachu mới trên điện thoại này có thêm nhiều chế độ chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Super Pikachu mang đến cho bạn 12 giai đoạn hấp dẫn, mạnh mẽ làm chắc chắn để đáp ứng nhu cầu của bạn khám phá. Sau khi mỗi thách thức, các game không chỉ tăng rằng thời gian chơi sẽ rút ngắn lại để xứng đáng các giác quan của bạn. Nhiệm vụ của bạn là để tìm thấy mắt nhanh chóng Super Pikachu thẻ giống nhau, liên liên kết chúng bằng một tối đa là 3 dòng (ngang, dọc hoặc ngoằn ngoèo hình dạng). Các kịch bản kết thúc khi bạn loại bỏ tất cả các thư mục.

Bây giờ, cho dù bạn đang trên xe buýt, đi dạo trong công viên hoặc ngồi Le la bất cứ nơi nào có thể cũng xoay dọc theo khung hình dễ thương cực với Super Pikachu. Là mảnh hoàn hảo với Pikachu HD cho điện thoại di động game, Super Pikachu được xây dựng cho điện thoại nhỏ cùng bạn đi xung quanh thành phố nghiên cứu.

Điểm nổi bật của game Super Pikachu cho Android

-Trợ giúp Super Pikachu hình ảnh để và tốt hơn cho người lớn tuổi.
-Cực dễ dàng paws trong khi ăn động vật 2 gần nhau!
-Hỗ trợ nhiều điểm chạm: kết nối hai con vật cùng một lúc!
-Bảng xếp hạng toàn cầu.
-Siêu anh hùng pikachu hình ảnh với độ phân giải cao, sắc nét, thích hợp cho tất cả các loại máy!
-Tiêu chuẩn âm thanh.
-Hệ thống 6 nền âm nhạc bài hát, nghe không chán.
-Tự động lưu các game để chơi sau đó.

Không chỉ rằng, sau mỗi cấp độ bạn sẽ thấy kết quả mình Miami với bảng xếp hạng của game, đưa những thành tích của một than để tất cả các đối thủ trên toàn quốc. Cài đặt Super Pikachu miễn phí cho Android game quen thuộc, chất lượng cao hình ảnh, âm thanh sống động chắc chắn rằng bạn sẽ có một khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.

8 điểm - 3021 đánh giá