Super Mario – Giải Cứu Công Chúa

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Super Mario phiên bản giải cứu công chúa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào nhân vật Mario, gác hết công viện sửa chữa ống nước hiện tại để tham gia vào một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là giả cứu công chúa Quả Đào Peach và đập tan âm mưu thôn tính vương quốc Nấm của thế lực hắc ám, quái vật.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong game, chàng Mario luôn là rào cản, là chướng ngại vật cản trở lại những mưu đồ của thế lực yêu quái phản động. Bạn sẽ là một chàng Mario nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua 19 màn chơi một cách xuất sắc, giải cứu được công chúavà thu thập, mang về cho mình thật nhiều vàng. Bạn sẽ đạt được số điểm cao ngất ngưởng mà các gamer khác phải mơ ước.

Super Mario sẽ là cơ hội để bạn thể hiện tài năng, sự hoạt bát của mình để công chúa Quả Đào Peach phải ngưỡng mộ bạn. Hình ảnh của anh chàng Mario sẽ được thay đổi theo một hướng khởi sắc, tươi sáng hơn.

Super Mario với hệ thống nhân vật và quái thú đa dạng, level phong phú, các màn chơi hâp dẫn. Thiết kế đồ họa mượt mà, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc tươi sáng, âm thanh rõ nét.

Hãy cùng tải Super Mario về dế yêu của bạn nhé. Bạn yên tâm là game Super Mario tương thích với nhiều dóng máy, từ hệ điều hành sơ cấp như Java đến hệ điều hành cao cấp như Androi. Vì thế bạn thoải mái tải game về máy không chút đắn đo. Chúc bạn chơi game thật vui và đạt được thành tích vượt trội.


8 điểm - 2262 đánh giá