Super Mario

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Super Mario cho Android là Mario ăn nấm. Trò chơi thuộc thể loại game phieu luu kinh điển, đưa ra từ năm 1981 đến nay cho game này vẫn còn hấp dẫn là các cầu thủ lớn trên thế giới, hầu như tất cả mọi người đã chơi qua Mario. game có một cốt truyện hấp dẫn khi một thợ sửa ống nước, cuộc phiêu lưu của chàng qua vùng đất khác nhau, qua hàng trăm các thử thách khó khăn nhờ sự giúp đỡ của vật phẩm để giải cứu công chúa. Trong khi những hình ảnh trong Super Mario game có một chút khác biệt so với các phiên bản của Mario trên nút điện tử 4 nhưng cốt truyện game vẫn giữ tính năng cổ điển của Mario.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các phiên bản mới của game có đồ họa mới, nền tảng là tối ưu hóa, sống âm nhạc, mức độ khó khăn đã được tối ưu cho người mới bắt đầu, hiệu ứng đồ họa thú vị hơn và thêm mức độ ánh sáng tối mát mẻ như Mario Caves, lối vào bí mật. Đây là phiên bản được xây dựng lại các game Mario, nó có thể phù hợp với tất cả những người đã không bao giờ chơi Mario game trước đó.

Lợi thế lớn nhất của các game của nhiều cấp độ khác nhau, hình ảnh đẹp và di chuyển nhanh hơn Super Mario Bros. game sẽ giúp bạn đáp ứng các đối thủ mới và "tăng tốc" nhiều người sẽ giúp Mario đánh bại đối thủ của mình một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của game Super Mario cho Android

-Thêm bí mật để khám phá ở mỗi cấp.
-Hỗ trợ lưu game tính năng.
-Hoàn toàn miễn phí.
-Địa ngục hệ thống và phong phú nhân vật đáp ứng mức độ chơi của game.
-Đặc biệt, các game phù hợp với nhiều máy khác nhau, hỗ trợ hệ điều hành Android với đồ họa siêu đẹp, thu hút người chơi lớn.
-Với gần 100 cấp độ trong game, thách thức của bạn thân vào 1 cuộc phiêu lưu ký tự đánh bại những trở ngại đối phương, ăn càng nhiều tiền càng tốt và vượt qua cấp.

8 điểm - 3020 đánh giá