Sủng Vật Thiên Hạ – Thần Thú Đại Lục

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Thần Thú Đại Lục mở ra một câu chuyện về thế giới hỗn loạn, tranh cướp ngôi vị, lãnh thổ… Các vị thần đã phải tạo ra nguyên tố Thần quan nhằm cai quản và phân chia thế giới. Nhưng hòa bình chỉ kéo dài được vài nghìn năm thì lòng tham của con người lại trỗi dậy, thế giới lại bước vào những cuộc tranh đấu thảm khốc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Phiên bản Thần Thú Đại Lục kể về hành trình của 2 nhân vật chính là chàng trai trẻ Qin và cô công chúa xinh đẹp Juile bị lưu lạc của xứ sở ChiUn. Duyên số đã đưa họ đến với nhau, và từ đây họ bắt tay vào công cuộc truy tìm những bí mật, bí ẩn của kiếp trước và dần dần giải mã những bí ẩn đó. Trong hành trình khám phá mật mã, họ hiểu ra điều mà họ cần làm, cần bảo vệ, cần đấu tranh đó chính là hạnh phúc của nhân loại. Câu chuyện càng ngày càng trở nên kịch tính, đẩy người chơi đến sự tò mò, muốn cùng 2 nhân vật tham gia vào hành trình giải mật mã đầy huyền bí, thần thoại.

Thần Thú Đại Lục tạo là phiên bản game mang tính nhân văn cao. Ở đó có tình người, tình yêu, sự đấu tranh để giành lấy điều hạnh phúc cho nhân loại. Game là một thế giới huyền thoại, thần thánh, con người gặp gỡ và giao thoa với nhau.

Với đồ họa sắc nét, hình ảnh, âm thanh huyền bí, mang đầy tính chất huyền thoại cho người chơi cảm giác rất phiêu. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để được sở hữu phiên bản game vô cùng ấn tượng, hấp dẫn và thú vị. Chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ, độc lạ từ Thần Thú Đại Lục.


8 điểm - 2261 đánh giá