Sủng Vật Thiên Hạ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Sủng Vật Thiên Hạ tham gia vào thời đại thực của thế giới đầy hỗn loạn, chúng tôi dựa trên biểu tượng sáng tạo của mình tạo ra những con người thông minh nhất. Con người tạo ra quốc gia và nền văn minh, nhưng với mong muốn vô tận cùng một sức mạnh cuộc đấu tranh đã quay trở lại vào một trường thế giới. Vì vậy, Thiên Chúa tạo ra các yếu tố tinh thần liên quan đến thống trị thế giới và vì vậy rằng hòa bình được duy trì cho hàng ngàn năm.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Phiên bản Sủng Vật Thiên Hạ kể về cuộc hành trình của 2 chính nhân vật trẻ và cô công chúa xinh đẹp của Juile ChiUn. Số phận đưa họ với nhau, và từ đây họ bắt tay vào một cuộc hành trình để tìm kiếm những bí mật, bí ẩn của trước khi và dần dần giải mã những bí ẩn. Trong cuộc hành trình để khám phá mật khẩu, họ hiểu những điều họ cần phải làm, cần bảo vệ, cần phải đấu tranh có nghĩa là hạnh phúc của nhân loại. Câu chuyện trở nên ngày càng mạnh mẽ, đẩy người chơi để tò mò, như để hai nhân vật cùng tham gia vào cuộc hành trình để giải mã bí ẩn, đầy đủ của huyền thoại trong Sủng Vật Thiên Hạ.

Điểm nổi bật của game Sủng Vật Thiên Hạ cho Android

-Sủng Vật Thiên Hạ với phiên bản hấp dẫn mới có những người yêu, tình yêu, cuộc đấu tranh để giành chiến thắng điều hạnh phúc cho nhân loại.
-Trong game là một thế giới huyền thoại, vị thần, người gặp gỡ và giao thoa với nhau.

Có rất nhiều game kết thúc tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Tải về phiên bản Sủng Vật Thiên Hạ đại lục cho Android và khám phá game, để loại bỏ các liên kết để tìm hiểu câu trả lời và kết thúc khác nhau, cùng nhau tìm kiếm và tận hưởng các kết nối địa phương của game.

8 điểm - 3019 đánh giá