Subway Surfers

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Subway Surfers là một game top 1 cho Android và iOS với nhiều tính năng thú vị, đầy màu sắc và nghệ thuật, các game là thiết kế khá đơn giản, hình ảnh đẹp và thú vị game sẽ cung cấp cho bạn thư giãn những khoảnh khắc của sự thoải mái tối đa.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn là một fan hâm mộ trò chơi chạy trốn khỏi quái vật bạn cũng sẽ không thể bỏ qua Subway Surfers. Người chơi giả định vai trò của cậu bé tinh nghịch, bác Jake, Tricky và chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trên một loạt các toa tàu. Ông cảnh sát luôn luôn theo đổi phía sau vì vậy hãy thử để chạy thật nhanh, luồn lách qua những chiếc xe đường sắt hẹp và luôn luôn lưu ý các vật cản trên đường chạy, tàu tiếp cận. Trên các hoạt động bạn cũng phải thu thập tiền xu và các mặt hàng để tăng sức mạnh và tốc độ.

Cải thiện và tốt hơn game chạy trốn khỏi quái vật, Subway Surfers cho phép bạn sử dụng tiền kiếm được để mua các sức mạnh mới cho nhân vật cũng như các mục phục vụ trong các game như ván trượt, bản đồ để mở khóa các ký tự đặc biệt. Nhiệm vụ chính của các cầu thủ chủ yếu là kiểm soát nhân vật chính, đi du lịch trên đường sắt thông qua các thành phố lớn trên thế giới, vượt qua những trở ngại và đạt được điểm số cao nhất. Với đồ họa hoạt hình đáng yêu và game đơn giản, nó là một game phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Điểm nổi bật của game Subway Surfers cho Android

-Cơ hội để đi du lịch đến nhiều nơi nổi tiếng trên thế giới với Subway Surfers World Tour.
-Chui ở đường hầm trên đường với Windglider mạnh mẽ hội đồng quản trị.
-Tuỳ chỉnh của bạn phi hành đoàn đua với các loại trang phục mới hấp dẫn cho HarumiNinja.
-Đạt được mục đích mới để giành chiến thắng giải thưởng Giải Rider của Hội đồng quản trị.
-Vượt qua đường với niềm vui nhóm của bạn.
- Đồ họa HD, đầy màu sắc và sống động.
-Trượt trên các tấm ván.
-Xây dựng những chiếc xe đường sắt.
-Thao tác sét móng vuốt.
-Vượt qua các thách thức và hỗ trợ bạn bè của bạn chơi với nhau.

Được bạn một fan hâm mộ của grafity những thứ đến từ nghệ thuật đường phố? Cho dù câu trả lời là có hoặc không, sau đó bạn sẽ cũng yêu dễ thương trong Subway Surfers. game giúp bạn giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi. Tốc độ, nhanh nhẹn và may mắn là những gì bạn cần. để có thể là rằng bạn cần một thời gian tập luyện.

Subway Surfers giúp bạn não là kích thích và phản xạ tăng tốc độ của bàn tay, là một game tốt cho các văn phòng. Hãy tải về Subway Surfers và cài đặt cho Android và iOS, tham gia bây giờ với game hấp dẫn này!

8 điểm - 3018 đánh giá