Street Fighter – Võ Sĩ Đường Phố

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Bạn mong muốn một ngày nào đó được đứng trên sàn đấu, được thể hiện những màn múa võ tuyệt đẹp. Nhưng có nhiều lí do khiến bạn không thể thực hiện được điều đó. Hiểu được sự khát khao của bạn, nhà phát hành game đã tạo ra phiên bản game Street Fighter – Võ Sĩ Đường Phố, ở game này, bạn tha hồ thể hiện tài năng võ sĩ của mình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Street Fighter – Võ Sĩ Đường Phố, nơi chứa đựng những trận quyết đấu sinh tử của các võ sĩ. Tham gia vào game, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó là chiến thắng. Võ sĩ Đường Phố sẽ là những trận đấu loại trực tiếp, 3 hiệp cho một trận đấu. Bạn sẽ là một võ sĩ chuyên nghiệp, bạn sẽ lần lượt hạ gục từng đối thủ. Với những tuyệt chiêu võ thuật, những bí kíp độc đáo, những cú ra đòn thông minh và những pha né đòn khéo léo, bạn sẽ làm chủ võ đài.

Võ Sĩ Đường Phố, nơi hội tụ những võ sĩ tài năng, nơi tập hợp nhiều giải đấu, nhiều môn võ thuật. Đến với Võ Sĩ Đường Phố để bạn cảm nhận được những tiếng hò hét, cổ vũ sôi động của võ đài. Bạn có cảm giác như mình đang tham gia một trận đấu thực sự. Nhanh tay tải Võ Sĩ Đường Phố về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm những cảm giác mạnh, lạ, mới mẻ mà trước nay bạn chưa từng biết đến. Chúc bạn sẽ làm chủ võ đài, dành giải vô địch, trở thành một võ sĩ lừng danh.


8 điểm - 2260 đánh giá