Street Fighter

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Street Fighter cho Android thuộc thể loại là game mo phong game chiến đấu võ thuật đường phố Street Fighter phát triển bởi Capcom vào năm 1993. Ngoài việc thúc đẩy phát triển cân bằng, Street Fighter cho Android cũng giới thiệu thêm 4 nhân vật mới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong game này, bạn sẽ thấy các nhân vật quen thuộc của dòng như Ryu, Cammy hoặc Chunli. Với lối chơi hấp dẫn, đơn giản, linh hoạt cách để điều khiển mượt mà hơn, bạn sẽ được thoải mái với Super Street Fighter II.

Chế độ chơi điều khiển 3 đánh cho kháng chiến bao gồm: đấm, đá với sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào tốc độ và sức khỏe; và sử dụng của mình: quả cầu lửa, Dragon Punch và Hurricane Kick. Street Fighter cho Android cũng là một sự kết hợp của các buổi biểu diễn tiếp tục đặc biệt màn hình và bàn phím điều khiển.

Street Fighter cho người chơi tham gia trong một trận đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ giành chiến thắng trong trước đây hai vòng sẽ giành chiến thắng cuộc thi. Mục tiêu của mỗi vòng là giảm tất cả "máu" của đối thủ. Nếu hai người chơi để đánh bại kẻ thù tại cùng một lúc hoặc vòng chạy ra rằng cả hai đều có số tiền bằng máu, sau đó game sẽ tuyên bố "tăng gấp đôi xuống" hoặc "hòa bình phù hợp". Trong khi đó, hai người chơi sẽ chơi phụ giải đấu cho đến sự xuất hiện của cái chết. Trong game Street Fighter, một trận đấu có thể kéo lên đến 10 vòng nếu không thể xác định người chiến thắng.

Sau mỗi trận đấu thứ ba trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia vào một "bonus game" để giành điểm thưởng. Tiền thưởng phù hợp với bao gồm cả phá hủy một chiếc xe, phá hủy thùng trống rỗng, và bị phá hủy. Chơi lỗi có thể nói khá bình đẳng như Vua Kungfu game cho Android với các kỹ thuật mạnh mẽ võ nghệ thuật bằng nhau exuberant.

Điểm nổi bật của game chiến đấu võ thuật Street-Street Fighter

-Street Fighter-chiến đấu võ đường phố đặc biệt có thể sử dụng trên tất cả các đường dây điện thoại Android với những ý tưởng và đồ họa tuyệt vời kỹ lưỡng, sắc nét có thể để mắt.
-game có một nhân vật phong phú, mỗi nhân vật trong các cuộc tấn công game ẩn khác biệt võ thuật. Với mỗi nhân vật, người chơi có thể giành chiến thắng đối thủ với chiến thuật hoàn toàn khác nhau.
-Trong giải đấu cho kháng nghị, Street Fighter chân thực tái tạo Street võ thuật cảnh vòng nơi quốc tế võ thuật địa điểm tổ chức các giải đấu của các bậc thầy của thu thập trên khắp thế giới.

Đến với Street Fighter, bạn sẽ là vai trò của một nghệ sĩ võ đúng, bước lên nhẫn-nơi có chỉ có một cách để tồn tại là để giành chiến thắng. Một cách nhanh chóng tải về Street Fighter cho Android trên máy tính và bắt đầu những thành tích mới trong "Kung Fu chiến đấu" đường phố ngay bây giờ!

8 điểm - 3017 đánh giá