Speed Racing

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Đua xe luôn luôn là một game hấp dẫn với những nhiều người chơi. Đến với game Speed Racing mini cho Android tham gia vào thể loại game dua xe để thưởng thức đua xe hấp dẫn cực kỳ! Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác của đua xe trên đường phần là đầy rẫy với nguy hiểm, và cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác nhau để đạt được những phần thưởng hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Mỗi game có hấp dẫn riêng của nó, người sẽ làm cho bạn khá nhiều thuộc sở hữu vũ khí, trí tuệ game não trọng lượng với nhiều khó khăn cấp. Nhiều game đua xe trên thế giới như Đua Xe Siêu Tốc Độ 3D, Đua Xe Địa Hình hoặc Bike Race Pro làm cho nhiều game thủ luôn luôn đắm trong trận đua đến nghẹt thở.

Speed Racing cho Android không chỉ mang lại ở tốc độ của mình dòng máu của can đảm và mạnh mẽ nhưng cũng sở hữu tính năng hiện đại đua xe và kỹ thuật, nếu một tốc độ chính hãng sau đó game này là bãi đậu xe, bạn không thể bắt đầu cuộc đua. Tham gia vào game này người chơi không chỉ đáp ứng niềm đam mê với tốc độ, uốn cong trở lại kinh nghiệm của cái chết, hấp thụ mùi của chiên ma sát cao su trên đường đua sẽ cạnh tranh với người chơi trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật của game đua xe Speed Racing cho Android

-3 phong cách game: chạm, lắc và di chuyển.-3 cơ bản địa hình loại: thành phố, bờ biển và sa mạc cùng cửa 10 chơi với sự gia tăng khó khăn.-Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi cuộc đua sẽ khác nhau, hãy cố gắng để giành chiến thắng và mở khóa các cấp độ thêm hơn Speed Racing.-game có một đồ họa đơn giản đẹp cùng với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động.-Bảng xếp hạng được cập nhật liên tục là nơi cho bạn với bạn bè trong đua chống lại Speed Racing.

Hiển thị kỹ thuật lái xe của bạn khi xe hơi của mình vượt qua các đường cong hẹp dọc theo con đường quanh co, uốn lượn vô cùng thách thức, không để cho chiếc xe là ma sát với hàng rào xung quanh quá nhiều. Điều khiển xe di chuyển ngay trên màn hình với cùng một tính năng chủ chốt thông tin hiển thị trên nó. Trên đường xin vui lòng thu thập thêm phần thưởng để giúp tăng năng lượng cho xe ô tô và chiến thắng đầu lớp trên Speed Racing.

8 điểm - 3015 đánh giá