Speed Racing

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Speed Racing là một trong những game đua xe cực hot, được đông đảo người chơi hưởng ứng đặc biệt là giới trẻ. Game cho người chơi thử sức, khám phá và chinh phục những đường đua đầy gian nguy, thử thách.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Speed Racing cũng giống với những game đua ô tô cùng thể loại, các tay đua sẽ lần lượt vượt qua những chặng đường với 3 địa hình cơ bản: địa hình biển, địa hình thành phố, địa hình sa mạc. Mỗi địa hình mang những đặc trưng, tính chất, khó khăn riêng buộc vận động viên đua xe phải khéo léo, nhanh nhẹn, dẻo dai để xử lý tình huống nhạy bén. Cuộc đua càng về sau càng khó, để về tới đích nhanh nhất và an toàn nhất đòi hỏi mỗi tay đua ngoài kĩ thuật, kĩ năng điều khiển xe còn phải bản lĩnh, bình tĩnh để quan sát và xử lý tình huống đúng đắn thông minh.

Tham gia vào game Speed Racing, bạn phải trải qua 10 cửa chơi để đến với đích vinh quang. Cuộc đua ngày càng trở nên gay cấn và thú vị. Các game thủ phải lần lượt vượt qua từng màn chơi, từng cửa chơi thì mới tiếp tục chinh phục và khám phá những cửa chơi tiếp theo. Mỗi cửa chơi là những thử thách, những khó khăn cần đến sự nhanh nhạy và khéo léo của bạn để vượt qua.

Speed Racing chỉ với 3 thao tác chơi: Chạm, Lắc và Di nhưng lại có sức hấp dẫn và cuốn hút vô cùng. Game cho bạn cảm giác thật trong một cuộc đua xe ô tô cực kỳ hoành tráng.Bảng xếp hạng được cập nhật liên tục cho người chơi dễ dàng theo dõi. Speed Racing – nơi tập chung những chiếc xe hơi siêu hạng vừa sang lại vừa hiện đại, với hệ thống mô tơ, máy móc cực khủng.

Đồ họa cùng âm thanh trong game sắc nét cho người chơi cảm nhận chân thật, sống động. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều tình huống bất ngờ và thú vị, cho các gamers trải nghiệm cảm giác mạnh, rất phiêu. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để có những khoảnh khắc ấn tượng bạn nhé. Chúc bạn sẽ nằm ở top đầu trong bảng xếp hạng.


8 điểm - 2259 đánh giá