Speed Moto 2 – Đua Moto tốc độ 2

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Được ngồi trên những chiếc moto cá tính, cầm lái, lượn lách, rú ga, nhấn phanh… là ao ước của biết bao nhiêu bạn trẻ, đặc biệt là đối với những chàng trai mạnh mẽ. Cùng tụ tập những em xe siêu khủng, siêu độc và thực hiện những cuộc đua ngoạn mục, cái mơ ước này không dễ dàng thực hiện bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều kiện kinh tế, thời gian, sức khỏe…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Speed Moto 2 – Đua Moto tốc độ sẽ đáp ứng cái khao khát của biết bao nhiêu người. Không cần nhiều thời gian, không cần phải có điều kiện kinh tế mà bạn vẫn có được cái cảm giác mạnh khi tham gia vào game Speed Moto 2.

Speed Moto 2 là cơ hội để bạn được sở hữu những dòng Moto có một không hai, đa dạng về kiểu dáng, hiện đại về máy móc, động cơ. Bạn tha hồ lựa chọn những dòng xe khác nhau để cùng tham gia vào cuộc đua. Ấn tượng hơn là ở Speed Moto 2 bạn có quyền tự trang bị, tự make up cho chiến mã của mình, bạn thỏa sức sáng tạo, lắp ghép, sơn màu cho chiếc xe theo phong cách của bạn. Sau khi đã chắc chắn về mọi thứ, chiếc moto của bạn đã sẵn sàng nhập vào cuộc chơi, đã đến lúc bạn được “phiêu” cùng em nó.

Speed Moto 2 – nơi bạn được trải nghiệm cảm giác mạnh trong những cuộc đua siêu đẳng, sẽ có vô số những màn đua đã mắt. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển trên bàn phím hoặc màn hình để chiếc Moto của bạn luôn đi đúng theo hướng mà bạn muốn. Cùng khám phá và trải nghiệm với Speed Moto 2, bạn sẽ nhận ra rằng mình cũng là một tay đua cừ khôi đấy chứ. Các gamer khác sẽ ngỡ ngàng trước kỹ năng điêu luyện của bạn ở từng vòng đua. Tải game Speed Moto 2 về dế yêu của bạn để cùng khám phá tài năng mà chính bản thân bạn cũng không ngờ tới. Chúc bạn chơi game thật vui và sớm trở thành ” tay đua Moto siêu hạng, đẳng cấp” nhé.


8 điểm - 2258 đánh giá