Sonic Dash

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Sonic Dash game chạy, nhảy và xoay chạy được phác thảo với đồ họa 3D cho Android và iOS. Lướt trên điện thoại để chạy và vượt qua trở ngại khó khăn trong các game nhưng vẫn phải làm thế nào để chạy nhanh là một cái gì đó mà người chơi phải làm. Trong game này bạn sẽ kiểm soát âm thanh lướt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa ba làn xe khác nhau đang chạy. Bàn chân xuống để kích hoạt va chạm tiêu diệt đối thủ và móng vuốt lên để nhảy. Bạn đang Tai game hanh dong rất nhanh chóng, chính xác và linh hoạt.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ban đầu bạn sẽ khá rối mắt với đường chạy định dạng 3d, nhưng sau một thời gian, du khách sẽ thấy quen thuộc đam mê vì cảm giác Sonic Dash cung cấp cho bạn rất lớn như nào. Có thể con đường chạy sẽ đoạn hẹp, quanh co, khéo léo hơn mức độ yêu cầu của mỗi người, cũng có nhiều vật cản, xuất hiện, cũng là chaỵ của âm tốc độ nhanh hơn. Bạn phải cẩn thận vì bảng dưới đây, tỷ lệ phần trăm bạn đâm vào chướng ngại vật sẽ là rất lớn. Vì vậy, cho dù game thủ chạy nhanh, ăn nhiều hơn mục nhưng cũng phải có mắt kính tường, bàn tay tập trung cao độ, nhanh nhẹn và quan sát.

Sonic Dash có một game thể loại phần nào tương tự chạy trốn khỏi đường tàu và chạy trốn khỏi quái vật Subway Surfers và Temple Run 2, nhưng trong game này, bạn sẽ thấy đặc biệt thú vị trên các âm thanh và đồ họa, chơi lỗi rất kích thích. game chủ yếu là bạn sẽ kiểm soát Sonic Hedgehog và chú chạy siêu nhanh. Bạn cần phải chạy nhảy để tránh chướng ngại vật trên đường đi, thu thập nhẫn vàng cuối đường chạy vào màn hình.

Sonic Dash người chơi sẽ va chạm với phần dưới và qua kẻ thù, nhảy qua gai thép và lướt web thông qua các hoạt động cho đến khi các hành động diễn ra quá nhanh làm cho bạn thực hiện sai sót. Tại thời điểm đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn Hiển thị với các tùy chọn chơi. Đối với các vòng màu đỏ 1, bạn có thể tiếp tục chạy. vòng 30 giá $ 3,99.

Có không có mức độ để chiến đấu hoặc một nhiệm vụ người chơi cần để hoàn thành. Leo lên các bảng xếp hạng với bạn và đối thủ của bạn game Trung tâm là mục tiêu duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chi tiêu tiền để trèo lên đỉnh bảng xếp hạng nếu sẵn sàng để cung cấp cho đủ tiền để mua một vòng màu đỏ. Nhẫn vàng tiêu chuẩn thu thập có thể được lấp đầy trong thời gian chạy và sử dụng sau này trong lực đẩy cửa hàng với tất cả các thông thường mục đầu tiên đội mũ, vòng Nam châm và siêu nhanh chóng giày.

Điểm nổi bật của Sonic Dash cho Android và iOS

-Khả năng đặc biệt: sử dụng sức mạnh của âm thanh đến các loài động vật nguy hiểm, nhảy qua bìa và sử dụng tốc độ để vượt qua vòng đầu tiên. Ngoài ra, đánh bại đối thủ của bạn bằng cách sử dụng của nó tấn công cao của âm thanh.
-Top notch đồ họa: thế giới của các chi tiết đẹp của Sonic Dash để thế giới trên thiết bị di động và Tablet không bao giờ có chạy vô tận game sẽ trông hấp dẫn.
-Nhiều nhân vật: chọn để chơi như một âm thanh của bạn, trong đó có đuôi, bóng tốikhớp nối.
-Trận chiến sông Nile: trong một thời gian giới hạn, bạn sẽ phải đối mặt với một trong những tàn ác và cái ác đối thủ cho Zazz từ âm thanh của thế giới đã mất. Là một trong những thành viên nguy hiểm nhất của sáu nguy hiểm đối thủ, bạn cần phải sử dụng tất cả các tính linh hoạt và khả năng của âm thanh để đứng lên Zazz và đánh bại anh ta trước khi quá muộn
-Công suất: mở khóa, giành chiến thắng hoặc mua các sản phẩm khéo léo để giúp bạn chạy nhanh hơn. Bao gồm cả đầu tiên đội Cap mục, lá chắn, Nam châm vòng và hàng cải thiện duy nhất.
-Liên tục chạy: nhận được phần thưởng nhiều hơn khi chơi. Tăng điểm số nhân mức hoàn thành nhiệm vụ duy nhất hoặc chiến thắng giải thưởng hấp dẫn, bao gồm cả Red Star nhẫn và những nhân vật phụ khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và những người tham gia chơi hàng ngày quay.
-Kết nối xã hội: thách thức bạn bè của bạn trên người dẫn các bảng xếp hạng hoặc mời họ tham gia thông qua Facebook để chứng minh rằng bạn là người chạy tốt nhất.
-Sắp tới hỗ trợ: nhà cung cấp đang cố gắng mang lại cho các bản Cập Nhật miễn phí trong tương lai gần.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của SEGA, Trò chơi Sonic Dash danh hiệu hàng đầu về game chơi tương tự như các thể loại Tai game phieu luu. Các nhà phát triển cũng thêm vào màn hình chiến đấu ông chủ và rất nhiều phong trào, nhảy múa đẹp để giúp phần game thêm hấp dẫn.

Thế giới nổi tiếng âm thanh sẽ bắt đầu chạy của ông lần lượt đầu tiên, có thể bạn chạy? Download miễn phí Sonic Dash cho Android và iOS để trải nghiệm hôm nay!

8 điểm - 3013 đánh giá