Songoku – Siêu Xayda

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tập truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng thực sự đã là một trong những hành trang không thể thiếu đối với nhiều người trong thời thơ ấu, thời niên thiếu. Có khi, bạn đi học quên sách vở nhưng trong cặp sẽ không quên một vài tập truyện 7 Viên Ngọc Rồng đang đọc dở.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ngồi trong lớp, thày cô say xưa giảng bài còn học sinh cứ lúi húi với quyển truyện dưới gầm bàn. Nói như thế là bạn đã đủ hiểu sức hút, sự hấp dẫn của tập truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng.

Bạn đã từng mong ước 1 ngày nào đó bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong những nhân vật trong truyện như Goku, Ma bư, Ca đích… để cùng được tham gia vào những cuộc đấu, những hành trình phiêu lưu, thám hiểm cùng những người bạn rất thân. Nhà phát hành game đã khiến ước mơ của bạn thành sự thực khi cho ra đời phiên bản game Songoku – Siêu Xayda.

Songoku – Siêu Xayda game hoạt hình vô cùng thú vị, với những hoạt cảnh vui nhộn, vang rộn tiếng cười. Tham gia vào game, bạn sẽ lựa chọn nhân vật mà bạn ưu thích để cùng nhân vật đó chinh phục những thử thách, khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và thú vị trong game. Songoku – Siêu Xayda sẽ có 2 phần chơi chính đầy hài hước và kịch tính : Leo tháp và chạy trốn khỉ đột khổng lồ. 2 phần chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu ngang tài ngang sức, sự khéo léo của nhân vật liệu có chạy trốn khỉ đột thành công???

Songoku – Siêu Xayda với đồ họa 3D rõ nét, siêu đẹp, siêu mượt mà. Bạn chơi game và sẽ cảm nhận được rõ những điều Ad nói. Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Các skill chiến đấu hiện đại, hóm hỉnh và hài hước.

Nhanh tay tải game Songoku – Siêu Xayda về dế yêu của bạn để được thưởng thức những giờ phút vui vẻ, dí dỏm. Cùng những nhân vật nhí đang yêu, ngộ nghĩnh trải nghiệm những thú vị từ game. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2257 đánh giá