Sổ Thu Chi MISA

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Sổ Thu Chi MISA cho Android và iOS là một ứng dụng quản lý hỗ trợ chi tiêu gia đình và quản lý tài chính cá nhân. Nó được coi là một ứng dụng quản lý bằng cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, hoặc Email.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nguyên nhân cuộc sống hàng ngày nhức đầu bạn thường với chi tiêu cho các cụm từ khác nhau rất nhiều, sẽ là tiền đổ xăng, tiền ăn trưa, và sau đó phải nhớ tất cả các khoản tiền thu thập trên. Bạn thường ghi chép tất cả các dữ liệu tài chính vào một cuốn sách đăng nhập gia đình tài chính theo cách truyền thống. Hôm nay, với thời đại của thiết bị di động, vì vậy tại sao không chúng tôi tận dụng lợi thế của điện thoại thông minh phải hoặc máy tính bảng Android và iOS để giữ cho các dữ liệu về chi tiêu của các ứng dụng Sổ Thu Chi MISA miễn phí.

Nếu bạn chưa biết sau đó MISA là tên của một phần mềm kế toán chuyên dụng là khá nhiều công ty ở nước ta sử dụng. Ứng dụng Sổ Thu Chi MISA taigamemienphi.info giới thiệu vào ngày hôm nay không phải là tương tự như khối lượng của ứng dụng này trên máy tính, chỉ có nhiệm vụ chính quản lý thu nhập cá nhân thay vì thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn.

Sổ Thu Chi MISA là một ứng dụng quản lý chi phí tốt với giao diện thân thiện của Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng ghi chú nhanh chóng và thuận tiện thu nhập như ghi chi tiêu, tài khoản-tài khoản-ví nào, trong thời gian để theo dõi dòng chảy của tiền hoặc đánh dấu để tổng số tiền được sử dụng bởi mỗi sự kiện/chuyến đi hoặc cá nhân cụ thể. Bên cạnh đó, các ứng dụng cũng sẽ giúp bạn theo dõi các số tiền cho vay/nợ để giúp nhắc nhở thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Ngoài ra, quản lý tiền với nhiều cho / tài khoản trở nên rất thuận lợi bởi Sổ Thu Chi MISA có thể xoay và trao đổi giữa các tài khoản để giúp bạn nắm bắt số tiền thực tế có thể mỗi cho / tài khoản. Nếu bạn thích, bạn có thể tạo tài khoản với nội dung, cho, như các chi phí thường xuyên, tiết kiệm cho người tiêu dùng, chi tiêu cho giáo dục, giải trí, tổ chức từ thiện hoặc đầu tư quỹ...

Đặc biệt, với đặc trưng cho Windows tính năng tiết kiệm của Sổ Thu Chi MISA, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiết kiệm trong ngân hàng khác nhau bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, và Cập Nhật Thu đổi Ngoại tệ tỷ giá và Giá Vàng mới nhất của ngân hàng mỗi. Tất nhiên, ứng dụng quản lý chi phí này cũng cung cấp cho bạn thông tin về gửi, hạn, lãi suất, kỳ hạn thanh toán ngày.

Xem xét các báo cáo, bạn sẽ biết tháng của ông đã dành (người nhận) cho mỗi mục với bao nhiêu tiền trong các hình thức của một đồ thị, cho ví dụ tiền là 50%, điện và nước cho thực phẩm và đồ uống là 20%, chi phí đi du lịch là 10%. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh trở lại nếu tìm thấy bất kỳ điều khoản không hợp lý.

Tính năng của các ứng dụng Sổ Thu Chi MISA cho Android

-100% miễn phí.
-Giao diện hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh.
-Khả năng để tìm kiếm các khoản tiền theo thời gian, từ khóa.
-Nhiều hơn 100 mục chi tiêu hàng ngày.
-Độ tin cậy và an ninh với bảo vệ mật khẩu.
-Đồng bộ trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh, viên thuốc hoặc máy tính để bàn máy tính.
-Dữ liệu được lưu trữ trên mây không phải là bị mất khi thay thế điện thoại.
-Money management: ghi lại Ngoại tệ hoặc vàng vào một tài khoản khác nhau/ví.
-Tỷ giá ngoại tệ giữa các loại tiền tệ được sử dụng trong tài khoản/ví.
-Nhanh chóng chụp quỹ, theo ngày, chi tiêu thu nhập, khoản vay nợ và chi phí của sự kiện.
-Phân tích số tiền chi tiêu trong mỗi thể loại thông qua hàng tháng/hàng quý/hàng năm để lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.
-Báo cáo với các biểu đồ sôi động của thể loại.
-Xuất khẩu các dữ liệu để excel hoặc tập tin pdf để gửi đến nhóm phượt, hoặc đi du lịch nhóm, bạn bè, vợ, chồng.

Nhìn chung, Sổ Thu Chi MISA cho Android và iOS như một quản gia chuyên dụng, luôn luôn nói với bạn của ông tiền hiện có trong mỗi tài khoản cá nhân như vậy, tài khoản ATM, tiết, thẻ tín dụng, vàng, tỷ lệ trao đổi tiền tệ... hoặc trợ giúp bạn lập kế hoạch và quản lý thu chi tiêu trên các chuyến đi, các chuyến công tác, đám cưới, sinh nhật, Mua sắm hoặc chỉ đơn giản là một cà phê buổi nói với bạn bè.

Đôi khi bạn swing và cuối cùng có thể không biết nơi để chi tiêu tiền trên mình là mà giảm rất nhiều. Vì vậy, xin vui lòng thử để cài đặt ứng dụng Sổ Thu Chi MISA cho Android và iOS để trở thành các chi tiêu thông minh, đáng kể tiến bộ từ cách chi tiêu hàng tháng và vấn đề, "con chó xù nợ" sẽ không còn có những nỗi ám ảnh với bạn nữa. Rất mong quý hợp lý thu nhập với chi phí quản lý ứng dụng.

8 điểm - 3014 đánh giá