Smart Screen On Off PRO

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Màn hình thông minh Off PRO là một phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng khoảng cách tích hợp cảm biến có sẵn trợ giúp trong Điện thoại Android bạn có thể bật và tắt màn hình điện thoại của bạn mà không cần sử dụng nút power trong nhiều cách.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn đã bao giờ được ghen tuông khi Lumia, LG G3 hoặc Xperia Z3 sở hữu loại tính năng 2 lần để mở khóa? Bây giờ Smart Screen On Off PRO đã xuất hiện miễn phí, ứng dụng cung cấp các tính năng tuyệt vời lên Android với pin tiêu thụ không có lợi thế, không ăn ram. Smart Screen On Off PRO sở hữu các tính năng chính cụ thể để cài đặt riêng của bạn dựa trên cảm biến trên màn hình điện thoại để tắt hoặc mở khóa màn hình thông minh.

Ứng dụng Smart Screen On Off PRO sẽ tạo ra một nút, chuyển đổi bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Sau đó, mỗi khi bạn đặt điện thoại của bạn vào trong túi, sau đó nó sẽ tắt màn hình, nếu bạn qua điện thoại trên bàn, màn hình sẽ tự động tắt. Có rất nhiều cách bạn có thể bật trong nhiều loại cảm biến khác nhau theo cài đặt của riêng của họ.

Tất cả được dự định để mang lại thêm tiện lợi cho người dùng khi sự giúp đỡ để sử dụng thuận tiện hơn hoạt động trung bình, bàn tay giúp đỡ đi để sử dụng nhiều phím cứng. Ngoài ra nếu bạn muốn tuỳ chỉnh cách sở hữu một ảo trên màn hình bàn phím khả năng tiếp cận như iOS, bạn nên thấy iOS khả năng tiếp cận phím-EasyTouch cùng một ứng dụng cho Android

Tính năng của ứng dụng Smart Screen On Off PRO

-Nhấp đúp vào màn hình chính (Trang chủ màn hình) để bật tắt màn hình-Bạn có thể thiết lập số lượng thời gian để thoát khỏi màn hình.-Cảm biến khoảng cách: sử dụng cảm biến tiệm cận (chỉ vẫy tay trên đầu của điện thoại) để tắt và bật màn hình điện thoại của bạn.-Tính năng thông minh bao gồm, lần lượt những người sử dụng điện thoại thông minh bao gồm Flip, đóng nắp, maøn hình chính nó ra. Mở nắp, sau đó chính nó tắt màn hình. Với tính năng thông minh này bao gồm sau đó cho điện thoại vào túi màn hình sẽ riêng của mình ra và khi chụp điện thoại ra và sử dụng màn hình sẽ bật.-Bạn có thể thiết lập thời gian để tắt màn hình hoặc số lượng các móng vuốt cảm biến để tắt/mở màn hình.-Cảm biến lực hấp dẫn: khi điện thoại của bạn trên một mặt phẳng hay máy ảnh hướng xuống điện thoại màn hình TURNS OFF, khi đang nắm giữ lên màn hình của ông sẽ bật lên và nhiều nhiều hơn nữa.-Hiển thị thông báo bar và một số tùy chọn nhanh chóng.-Bạn có thể kết hợp các tùy chọn này với nhau để làm cho màn hình tắt một cách linh hoạt.-Nếu biểu tượng trên lần lượt sau đó thoát khỏi Dịch vụ ứng dụng sẽ chạy ngầm, điều này mất khoảng 5-7.

Gợi ý làm thế nào để sử dụng Smart Screen On Off PRO

-Nhấp đúp vào trên màn hình chính để TURN OFF màn hình, lắc để lần lượt trên màn hình.-Shake OFF, sử dụng cảm biến tiệm cận để mở màn hình sẽ hiệu quả cao nhất và thuận tiện nhất.-Khi sử dụng chỉ là các tính năng mở màn hình với cảm biến tiệm cận, khi bạn có điện thoại của bạn ra khỏi túi màn hình sẽ bật.-Cũng bạn có thể rất nhiều cách để kết hợp cách tắt mở với nhiều loại cảm biến khác nhau.

Trong quá trình sử dụng Smart Screen On Off PRO cà phê maker được cài đặt, bạn nên lưu ý rằng trên một số máy, các cảm biến sẽ không hoạt động khi tắt màn hình để bạn có thể không mở màn hình bằng cách lắc tính năng hoặc cảm biến hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn vẫn còn có thể mở màn hình bằng cách sử dụng cảm biến tiệm cận hoặc sử dụng thông minh bao gồm.

Bạn có thể kiểm tra điện thoại của bạn đã được sử dụng cho lực hấp dẫn cảm biến khi bật tắt màn hình hoặc không theo liên kết này

8 điểm - 3012 đánh giá