Sleep Cycle Alarm Clock

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Miễn phí Sleep Cycle Alarm Clock là ứng dụng báo động thông minh cho Android và iOS, đây là ứng dụng có khả năng để theo dõi và phân tích thời gian ngủ để đánh thức bạn trong thời gian của sâu nhưng giấc ngủ, thức dậy bạn vào buổi sáng một nhẹ nhàng và không mệt mỏi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Miễn phí Sleep Cycle Alarm Clock là ứng dụng báo động thông minh cho Android và iOS, đây là ứng dụng có khả năng để theo dõi và phân tích thời gian ngủ để đánh thức bạn trong thời gian của sâu nhưng giấc ngủ, thức dậy bạn vào buổi sáng một nhẹ nhàng và không mệt mỏi.

Bạn thường cần phải thức dậy sớm với đồng hồ báo thức, Tiếng kêu ting ting liên tục của nó làm cho bạn khó chịu? Con cần phải thức dậy sớm vào buổi sáng nó là khó khăn và bạn muốn để ngủ hơn theo dõi? Sleep Cycle Alarm Clock là giải pháp cho vấn đề đó. Ứng dụng Báo thức miễn phí ứng dụng cho Android và iOS có khả năng phân tích giấc ngủ của bạn và đặt báo động để bạn có thể dễ dàng thức dậy và không cảm thấy mệt mỏi quá.

Sleep Cycle Alarm Clock miễn phí cho Android và iOS có thể theo dõi quá trình bạn ngủ và dự đoán mỗi giai đoạn trong giấc ngủ của bạn: khi là sâu ngủ, khi ngáy ngủ... Các ứng dụng sẽ đánh thức bạn bằng cách sử dụng một mảnh mở chuông, kéo bạn dần dần ra khỏi giấc ngủ sâu" sau đó đánh thức bạn. Theo các chuyên gia, một vài ý kiến theo cách này sẽ giúp bạn bắt đầu ngày của bạn vui vẻ và khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong sự trỗi dậy buổi sáng lên. Được tối ưu hóa cho điện thoại di động Android và iOS, Sleep Cycle Alarm Clock cảm biến và ghi lại các hoạt động mặc dù là nhẹ nhất của người sử dụng vào ban đêm.

Sleep Cycle Alarm Clock được phát triển bởi sử dụng khoa học của giấc ngủ đã được chứng minh và các lập trình viên đã làm việc với trường đại học Stanford để tạo ra các thuật toán thích hợp, tốt nhất có thể phân tích giấc ngủ. Không chỉ làm báo động như là phần mềm miễn phí báo động khác, Sleep Cycle Alarm Clock có thể hiển thị của bạn thói quen đi ngủ theo bảng xếp hạng, tìm hiểu thói quen của bạn và tính toán thời gian lý tưởng giấc ngủ trong ngày. Ứng dụng này thậm chí có thể cho bạn thời gian lý tưởng nhất để đi ngủ. Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, thời gian cho thấy giấc ngủ có vẻ không chính xác, nhưng thông qua quá trình sử dụng, nó sẽ trở nên tốt hơn và hữu ích hơn cho bạn.

Ngoài ra để báo động, báo động này ứng dụng thông minh cũng nhiều khả năng khác chẳng hạn như: ngủ đồ thị chu kỳ, xem các hoạt động ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi. Bên cạnh việc thiết lập thời gian báo động một cách chính xác, Sleep Cycle Alarm Clock cũng sở hữu một giao diện đẹp với hiệu ứng màu sắc độc đáo, nhiều người dùng có thể tạo ra mình đã một giao diện phong phú cho Sleep Cycle Alarm Clock.

Tính năng của báo động thông minh ứng dụng Sleep Cycle Alarm Clock

-Đặt báo thức chuông một cách nhanh chóng
-Chuông đổ ngay cả trong chế độ im lặng.
-Chọn một trong 20 loại chuông báo động có sẵn.
-Ngủ phòng thí nghiệm để phân tích giấc ngủ.
-Thuật toán báo động được tối ưu hóa.
-Đầy đủ hồ sơ và được đại diện vào biểu đồ giúp so sánh dễ dàng hơn.

Với Sleep Cycle Alarm Clock miễn phí cho Android và iOS, bây giờ bạn sẽ được đánh thức dậy nhẹ nhàng và từ từ, để tránh rơi vào "nửa nửa-Mexico" sau khi thức dậy vào buổi sáng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với một đồng hồ báo thức truyền thống. Các ứng dụng, bạn nên tải về bây giờ nếu bạn muốn mỗi buổi sáng thức dậy vào buổi sáng!

8 điểm - 3011 đánh giá