Sky Force

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game bắn máy bay Skyforce cho Android là thể loại game bắn súng, bắn máy bay cổ điển là nhiều thế hệ của tình yêu game thủ. Sky Force cũng là game bắn máy bay lâu đời đã trở thành một đài tưởng niệm về game, phong cách cũng ấn tượng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chắc chắn nhiều người trong số bạn đã biết Sky Force game trên Symbian s40 và nền tảng s60, các game được đánh giá là một trong tốt nhất thuộc thể loại game hanh dong hay nhất trong năm. Skyforce mang lại một bầu không khí chiến tranh rực lửa, nơi mà cuộc xung đột giữa sự sống và cái chết. Trong lĩnh vực trên phòng không lực đó, người chơi cần phải chứng minh khả năng và sự kiên trì của mình khi kiểm soát máy bay đi làm nhiệm vụ.

Với các game Sky Force miễn phí cho Android, đây vẫn là các game quen thuộc như những ngày cũ, bạn sẽ kiểm soát của một máy bay và có nhiệm vụ để tiêu diệt các ông chủ cuối của giai đoạn nhưng mức độ khó khăn của các game được tăng lên với các cầu thủ không cảm thấy nhàm chán, trên đường đi, bạn có thể chọn lên mục nâng cấp hoặc mua máu cho máy bay của mình nhờ bắn hạ máy bay đối phương.

Game cũng có chế độ cứu tù nhân như khi cổ nhưng bây giờ bạn cần phải chờ đợi một thời gian để một tù nhân để leo lên máy bay thay vì phảo đến nhà tù tự động dịch chuyển lên máy bay là như cũ thời gian một lần nữa. Ngoài ra, sau mỗi giai đoạn, bạn sẽ được thưởng bằng một số ngôi sao để các bạn có thể nâng cấp máy bay và thời gian chờ đợi để nâng cấp nó.

Các đồ họa đã được nâng cấp từ 2D để có hiệu lực tuyệt vời, đẹp đồ họa 3D ấn tượng cảm nhận cả hai mắt thực tế khi đạn bay tới hay cảnh nhảy dù nghe tiếng gió bên tai

Điểm nổi bật của game bắn máy bay Sky Force cho Android

-Các game đầu tư một cách cẩn thận về âm thanh, đồ họa cực ấn tượng.
-Hệ thống nhiệm vụ, bản đồ phong phú.
-Nâng cấp của lá chắn, súng, laser, tên lửa, bom

Anh hùng phi công đã trở lại vào bầu trời và một lần nữa hay tiêu diệt kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng để là một anh hùng? Không ngần ngại nữa, chúng ta hãy chơi và cảm thấy cực ngầu. Có thể chắc chắn rằng Sky Force là không thể bỏ qua trên Android của bạn, hãy tải về và trải nghiệm tính vô nhân đạo của chiến tranh!

Nếu bạn thích thể loại game bắn súng online thì game Sky Force là một game không thể bỏ qua cho Android,IOS.

8 điểm - 3010 đánh giá