Siêu Nhân Đại Chiến

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Siêu Nhân Đại Chiến (SNDC) năm 2015 đặc biệt thú vị bởi các nhân vật là tập hợp các anh hùng hiện tại trong MANGA Nhật bản đầu như Luffy, Zoro của vua Hải Tặc; Goku, Vegeta của 7 Viên Ngọc Rồng hoặc trong phim cao nhất như Hulk, người dơi của biệt đội siêu anh hùng; Mr Storm trong phim người sói và vô vàn những nhân vật anh hùng Liên kết với thời thơ ấu của các game thủ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trò chơi Siêu Nhân Đại Chiếngame mo phong thực tế theo nguyên tác Manga tạo nên trận của cuộc chiến giữa các siêu anh hùng trên toàn thế giới khi trái đất bị xâm lược. Như tiêu đề trong game, rất rõ đó là bạn sẽ đóng vai trò của một người đứng đầu đầy đủ của hệ thống tình báo và xây dựng liên minh anh hùng để chống lại các lực lượng xâm lược trên thế giới.

Điểm nổi bật của game Siêu Nhân Đại Chiến

-Hệ thống nhân vật phong phú, hành động vui nhộn, cốt truyện chặt chẽ-Tính năng: Thú vị với nhiều tính năng hấp dẫn-Hệ thống kỹ năng thiết kế cho mỗi lớp nhân vật cực kỳ phong phú và ấn tượng.-Nhân vật thiết kế ấn tượng, cốt truyện và các chơi thuộc thể loại game chien thuat: Người chơi cần có các chiến thuật đánh hợp lý, lối chơi không bó buộc.-Vũ trụ trong siêu nhân đại chiến rất rộng mở, mở ra một thiên ra rộng lớn, nơi bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị, tham gia các nhiệm vụ hấp dẫn.

Siêu Nhân Đại Chiến vượt qua ranh giới của không gian và thời gian, trong đó cung cấp cho người chơi kinh nghiệm đáng nhớ hơn. Tải về miễn phí Siêu Nhân Đại Chiến cho Android và iOS hôm nay!

8 điểm - 3008 đánh giá