Siêu Cấp Anh Hùng

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Siêu Cấp Anh Hùng cho điện thoại di động và sưu tầm các anh hùng trong Manga và phim Nhật bản. Người chơi thu thập các anh hùng, bồi dưỡng và nâng cấp kỹ năng chinh phục thu hồi lại các vùng đất bị xâm chiếm bởi Zombies, thưởng thức cảm giác như là Đấng cứu thế. Thách thức người chơi khác, trưng bày sức mạnh, thiết lập tình trạng anh hùng của bạn!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

game Siêu Cấp Anh Hùng hỗ trợ đồ họa 2d với nền hình ảnh phong cách thiết kế nhân vật phong cách khá tốt đẹp và dễ thương, để có được trở lại cho người chơi Ấn tượng. Giao diện trong Siêu Cấp Anh Hùng game tỉ mỉ cũng là kết nối tiêu chuẩn, các nút điều khiển cũng được thiết kế để giúp người chơi trở nên quen thuộc một cách dễ dàng.

Các anh hùng trong game là từ rất nhiều danh nhân truyện tranh sưu tầm trên thế giới và trong tất cả những bộ phim truyền hình khác, chẳng hạn như Avenger... cũng với rất nhiều tùy chọn cho người chơi là sự lựa chọn đúng.

Với thẻ bạn thu thập nhiều anh hùng khá là quan trọng và các loại thẻ mà có màu sắc khác nhau. Vì vậy, sau đó các chỉ số chiến đấu cũng sẽ khác nhau và bạn một cách nhanh chóng hoặc xây dựng của mình riêng một đội hình mạnh mẽ có thể hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua các game khó khăn như với zombie hay quỷ, các băng nhóm xã hội đen và nhiều game khác để bạn có thể thêm kinh nghiệm.

Điểm đặc biệt của game Siêu Cấp Anh Hùng

-Hệ thống nhân vật cực lớn, tất cả đều có hàng trăm tùy biến anh hùng bạn chọn!
-Đồ họa 3D ấn tượng, anh hùng hành động đẹp mắt!
-Nhiều Chuỗi sự kiện mỗi ngày với giải thưởng lớn!
-Thêm bồi dưỡng và nâng cấp anh hùng cách, chẳng hạn như: sự tiến hóa, cải thiện, cấp độ kỹ năng, đào tạo, trang bị.. cho bạn
- Game nhẹ, chạy mượn hầu hết trên các loại điện thoại

Ngoài các tính năng trên Trò chơi Siêu Cấp Anh Hùng bạn có thể nâng cấp để trang bị cho người Anh hùng, nhiều kinh nghiệm PvP và PvE được gắn liền với đó là các thách thức hệ thống và nghị viện liên bang là rất đặc biệt. Một cách nhanh chóng tải về Siêu Cấp Anh Hùng cho Android để có những khoảnh khắc và nhiều kinh nghiệm hấp dẫn.

8 điểm - 3007 đánh giá