Shopee

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải ứng dụng Shopee trên di động để bán nhanh nhất và có uy tín nhất, ứng dụng này cho phép bạn tương tác với khách hàng của bạn bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào khi cần thiết, chỉ cần một điện thoại di động hoặc máy tính bảng bạn có thể dễ dàng quản lý các hoạt động bán hàng của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đối với người bán, sử dụng ứng dụng Shopee để giúp bạn tăng chất lượng của dịch vụ khách hàng cho doanh thu của nó. Cập Nhật ngay lập tức đặt hàng của khách hàng thông qua thiết bị di động không chỉ làm tăng hiệu quả và độ chính xác khi bạn nhập thông tin, nhưng cũng giúp làm giảm thời gian khách hàng cần phải chờ đợi từ lúc nhận hàng. Ngoài ra, các thiết bị di động có thể đóng một vai trò như là một chuyển hướng điện tử, khách hàng có thể trực tiếp tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm phải.

Bên cạnh đó, Shopee cũng giúp tiết kiệm chi phí bán hàng. Thay vì phải đầu tư trang thiết bị cần thiết, chi phí tốn kém và không gian cho cửa hàng của bạn, bạn có thể chọn để sử dụng các thiết bị không dây nhỏ gọn như Tablet PC để làm cho quá trình toàn bộ thanh toán của các cửa hàng.

Shopee hỗ trợ và trợ giúp người bán hàng tăng doanh thu từ bán hàng trên điện thoại di động. Với sự hỗ trợ của Shopee điện thoại di động phần mềm bán hàng, việc xử lý thông tin đặt hàng của khách hàng sẽ nhanh chóng và cầm tay hơn, đưa ra một ấn tượng tốt cho khách hàng làm cho chúng thông cảm và muốn trở lại để các cửa hàng tiếp theo.

Tính năng của các ứng dụng kinh doanh Shopee cho Android và iOS

- Sử dụng miễn phí

- Không lệ phí, thao tác nhanh, bán hàng nhanh

- Quản lý đơn giản

-- Và nhiều hơn thế nữa...

Quyền của người bán
-Bán những gì bạn có trong một nhịp tim.
-Chia sẻ của bạn sản phẩm ngay để phổ biến mạng xã hội như Facebook, Instagram.
-Xây dựng uy tín nhất của bạn cửa hàng cảm ơn cho nhận xét và đánh giá tích cực từ phía khách hàng.
-Công cụ riêng "bán hàng và các trợ lý" các chuyên gia để sắp xếp các gian hàng, đặt hàng chăm sóc quản lý và khách hàng một cách hiệu quả.

Quyền của người mua
-Dễ dàng tìm thấy mục yêu thích nhờ công cụ "tìm kiếm".
-Mua hàng hiệu quả nhờ tham khảo để đánh giá và bình luận về người bán từ người mua.
-Theo dõi thành viên yêu thích của bạn để cập nhật sản phẩm của họ ngay lập tức.
-Chính sách đảm bảo thanh toán an toàn cho Shopee. Số lượng các khoản thanh toán chuyển cho người bán chỉ sau khi bạn đã nhận được xác nhận.

Shopee rộng rãi được sử dụng trong các cửa hàng online Trợ giúp ghi lại thông tin giao dịch, thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Hôm nay, Shopee bán hàng quản lý phần mềm ứng dụng trên thiết bị Android và iOS hiện đại đã mang lại bước đột phá lớn, loại bỏ cồng kềnh, bất tiện của các truyền thống thiết bị, không cần cài đặt và kết nối phức tạp, việc bán các thiết bị di động như Tablet PC, điện thoại thông minh cung cấp nhiều lợi ích cho người bán hàng.

Nếu bạn là người bán, xin vui lòng cài đặt ứng dụng di động bán hàng Shopee vào ngày hôm nay, mua ứng dụng đáng tin cậy và nhanh chóng. Mua và bán trong 30 giây, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

8 điểm - 3006 đánh giá