Sát Thủ Truyền Kỳ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Sát Thủ Truyền Kỳ là một trò chơi 3D với thể loại game nhap vai và game chien thuat cho Android và iOS, game được chuyển thể từ bộ phim bom tấn ấn tượng nhất trong năm. Trò chơi Sát Thủ Truyền Kỳ 3D với hơn 40 máy chủ, hơn 100.000 người chơi trên facebook, cộng đồng, gần một nửa triệu người sau hơn 1 tháng.

Sát Thủ Truyền Kỳ là một trò chơi 3D với thể loại game nhap vaigame chien thuat cho Android và iOS, game được chuyển thể từ bộ phim bom tấn ấn tượng nhất trong năm. Trò chơi Sát Thủ Truyền Kỳ 3D với hơn 40 máy chủ, hơn 100.000 người chơi trên facebook, cộng đồng, gần một nửa triệu người sau hơn 1 tháng.

Dựa vào câu chuyện và sự tích Chúa quỷ Diablo nhưng cốt truyện đảo ngược hoàn toàn. Ở Sát Thủ Truyền Kỳ 3D người chơi sẽ vào vai trò của một loại ma thân yêu cùng với anh em 3 Diablo, Baal, Mephisto để chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của con người và thiên thần.

Khi bắt đầu tham gia thế giới của Game Sát Thủ Truyền Kỳ, người chơi sẽ chọn cho mình một trong 5 loại nhân vật. Mỗi lớp nhân vật sẽ có chỉ số và kỹ năng của các đặc điểm cá nhân. Mặc dù các nhân vật nào sau đó cũng bắt đầu với những câu chuyện bạn là Chúa con quỷ Diablo cứu thoát từ tay người, trở thành tay sai của mình và đi làm nhiệm vụ được giao phó.

Trò chơi đòi hỏi bạn phải di chuyển nhanh nhẹn, thường xuyên. Điều này cung cấp cho tính mới nhưng cũng làm giảm sự tự do của người chơi. Tùy thuộc vào mức độ sẽ có một số lượng vật lý và khi chạy ra khỏi này đại lượng vật lý của người chơi buộc phải chờ đợi nó theo thời gian hoặc đơn giản hơn: mua các mặt hàng phục hồi sức chịu đựng.

Hệ thống chiến đấu của game cũng là tương đối đơn giản: chỉ cần di chuyển và chiến đấu chống lại kẻ thù. Đánh giá tổng quan theo tôi thì đây là một trò chơi đòi hỏi ít chiến thuật. Bạn chỉ có 3 nút để lựa chọn: tấn công thường xuyên,sử dụng kỹ năng và chế độ đánh tự động.

Các đồ họa chính là điểm mạnh nhất của Sát Thủ Truyền Kỳ 3D, mặc dù trên danh nghĩa là một 2,5D nhưng cũng mô hình nền và các thiết kế của các nhân vật trong game là hoàn toàn trong 3D. Trong game ấn tượng với kỹ năng vô cùng hoành tráng và rất ấn tượng với sự hỗ trợ của công nghệ đồ họa 3D.

Điểm nổi bật của 3D game Sát Thủ Truyền Kỳ

- Đồ họa 3D ấn tượng.
- 5 lớp nhân vật với đảo ngược cốt truyện.
-Hơn 300 nhiệm vụ độc lập
-Hấp dẫn PVP hệ thống chiến đấu ngẹt thở

Trên tất những đánh giá trên, đây là một game bạn nên thử, chơi và cảm nhận ngay nhé. Đặc biệt là người chơi có thể truy cập diễn đàn ngay bây giờ trong các game. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa, tải game Sát Thủ Truyền Kỳ về máy điện thoại ngay thôi và chơi nhé.

8 điểm - 3005 đánh giá