Sát Thủ Truyền Kỳ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Sát Thủ Truyền Kỳ là một trò chơi 3D với thể loại game nhap vai và game chien thuat cho Android và iOS, game được chuyển thể từ bộ phim bom tấn ấn tượng nhất trong năm. Trò chơi Sát Thủ Truyền Kỳ 3D với hơn 40 máy chủ, hơn 100.000 người chơi trên facebook, cộng đồng, gần một nửa triệu người sau hơn 1 tháng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia game Sát Thủ Truyền Kỳ, nhiệm vụ của bạn là cùng với anh em chúa quý Diablo, Baal, Mephisto chống lại loài người và thiên sứ để bảo vệ lãnh địa, đập tan âm mưu xâm chiếm, xâm lược của họ. Tuy game còn nhiều điểm hạn chế như lối chơi đơn giản, đôi lúc tẻ nhạt. Cộng với phạm vi hoạt động của người chơi nhỏ, phải di chuyển theo các ô cố định, có sẵn, bị bó hẹp nhưng game lại mang đến nhiều kịch tính, nhiều trải nghiệm mới mẻ. Mỗi level người chơi có được một thể lực nhất định, nếu trong trường hợp tiêu tốn hết lượng thể lực đã có, người chơi có 2 phương án lựa chọn: 1 là ngồi nghỉ, chờ đợi đến khi lượng thể lực được phục hồi, 2 là mua các vật phẩm giống như thực phẩm chức năng để phục hồi thể lực.

Một trong những điểm nổi bật ở game Sát Thủ Truyền Kì đó là các xây dựng đồ họa đẹp lung linh, nhiều màu sắc, đồ họa 2,5D mà đẹp sánh ngang, có khi còn đẹp hơn cả đồ họa 3D của những game khác. Vì thế game để lại ấn tượng cực kì tốt về giao diện.

Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để có những trải nghiệm thú vị. Để được song hành cùng chúa quỷ Diablo, để được chiến đấu cùng ân nhân. Chúc bạn tìm thấy nhiều điều thú vị và hấp dẫn từ game.


8 điểm - 3005 đánh giá