Sát thần – Game MMORPG tuyệt đỉnh

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Sát Thần – game MMORPG tuyệt đỉnh, siêu phẩm của năm nay với nhiều tính năng nổi trội, ưu việt đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Sát Thần – tái hiện đầy ngoạn mục những trận chiến nảy lửa giữa các vị thần, các cuộc chiến xảy ra liên tục, gay cấn và ác liệt nhằm tranh dành ngôi vị chiến thần. Chắc chắn, trong game sẽ luôn là những trận PK siêu khủng, những cuộc giao tranh giữa các bậc anh hùng, mỗi trận chiến sẽ thể hiện rõ nét tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn í giữa các tổ với nhau.

Sát Thần có nhiều điểm nổi trội, tính năng độc đáo mà những game cùng thể loại không có. Ở game Sát thần này, người chơi được tự do thông thương, không gặp bất kì trở ngại nào trong việc mua bán, trao đổi vật phẩm, hàng hóa. Ngay cả tiền vàng Kim Nguyên bảo cũng được đem ra trảo đổi dễ dàng, thuận tiện. Sát thần cho bạn thoải mái, tự do khiêu chiến với đối thủ. Game hứa hẹn những màn Pk cực khủng, cực đã mắt. Một ưu điểm nữa của game Sát thần là bạn được tự do thay đổi trang phục cho nhân vật theo ý riêng của mình.

Khi tham gia vào game Sát Thần, không phải có nhiều Kim Nguyên Bảo là bạn có thể trang bị được mọi thứ, mua được những thứ mình yêu thích, những trang bị quý hiếm bạn không thể dùng tiền vàng để mua được mà phải thực hiện săn các con boss khủng. Điều này càng kích thích người chơi tham gia vào các cuộc chiến săn boss đầy mạo hiểm nhưng cũng đầy thú vị. Người chơi được sở hữu nhiều loại vũ khí siêu mạnh, siêu độc cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, đa màu sắc, bạn tha hô chinh phục.

Nhanh tay tải game về dế yêu để có những trận đấu PK siêu đỉnh, cùng trải nghiệm những màn săn boss khủng bạn nhé. Chúc bạn săn thật nhiều boss, thu về thật nhiều Kim nguyên bảo.


8 điểm - 2302 đánh giá