Sát Phá Lang

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Sát Phá Lang kể về những trận đấu, những cuộc chiến nẩy lửa thời cổ đại. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân vào một binh lính, trong hàng ngàn, hàng vạn các loại vũ khí, bạn hãy chọn ra cho mình một vũ khí tốt nhất, tối ưu nhất để giúp bạn đánh bại đối thủ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Sát Phá Lang mang đến cho người chơi những trận chiến gay cấn, khốc liệt. Trong cuộc chiến, nếu bạn không thật sự xuất sắc, bạn sẽ bỏ mạng nơi trận địa. Để dành được chiến thắng đó thực sự là một việc rất rất khó khăn. Chính vì nó khó khăn như thế càng làm tăng độ hấp dẫn, cuốn hút của game. Sát Phá Lang khiêu khích người chơi, kích động người chơi phải dành được chiến thắng.

Sát Phá Lang là những cuộc chiến đầy sát khí. Cốt lõi để chiến thắng đối phương là ở binh khí bạn lựa chọn. Vì thế hãy chọn lựa thật kĩ càng để sở hữu cho mình những binh khí quý giá, vô đối thiên hạ. Trong kho vũ khí đa dạng, phong phú, Ad tin chắc là bạn sẽ có được những bảo bối thần kì.

Sát Phá Lang với thiết kế đồ họa đẹp lung linh, hệ thống nhân vật, thú cưỡi, vũ khí nhiều màu sắc, âm thanh, kỹ xảo trong game đạt đến đỉnh cao. Tất cả các yếu tố từ hình thức đến nội dung game đều làm hài lòng người chơi. Sát Phá Lang sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận thật chân thực về những cuộc chiến hung hãn, ác liệt. Game sẽ là món ăn tinh thần cho những bạn ưa hành động, thích mạo hiểm. Nhạnh tay tải game về dế yêu của bạn để được thưởng thức những điều thú vị từ game mang lại bạn nhé. Chúc bạn thật vui với game mới này.


8 điểm - 2256 đánh giá