Săn Kho Báu Cùng Donan 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Săn kho báu cùng Donan hấp dẫn hơn với tất cả người chơi bởi chuyến phiêu lưu khó lòng cưỡng lại được của nhân vật chính trong game DuckTales với nhiệm vụ không thể tuyệt vời hơn : đi tìm vàng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn đã sẵn sàng để lao vào cả đống của cải tận hưởng niềm vui sướng khi khi nhận được những phần thưởng xứng đáng chưa? Vậy thì cùng lên đường đi tìm kho vàng cùng DuckTales thôi nào. Đừng quên rủ bạn bè của bạn để xem ai là người tìm ra đống vàng trước tiên nhé!

Chuyến phiêu lưu tuyệt vời của Scrooge bắt đầu với chuỗi những sự kiện diễn ra đầy bí ẩn : tên khét tiếng xấu xa Beagle Boys đã trộm cắp đồ của Scrooge. bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật chính Scrooge để bắt đầu hành trình tìm lại của cải đã mất cho cư dân của Duckburg. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật cùng những trận đánh xảy ra trên hành trình bạn đối mặt với đối thủ gớm ghiếc kia. Liệu cơn sốt vàng này sẽ đi đến đâu và bạn có thể lấy lại số vàng đã mất giúp người dân không? Hãy cùng bạn bè của bạn khám phá những miền đất mới cùng Scrooge và làm quen với những nhân vật mới cực kỳ vui nhộn như DuckTales như Scrooge và phi công kỳ quặc Launchpad. Chắc chắn bạn sẽ có những trận cười thú vị cùng Scrooge's Loot - Săn kho báu cùng Donan

DuckTales: Scrooge's Loot hấp dẫn hơn với nhiều chế độ chơi cho các bạn lựa chọn. bạn có thể chọn chế độ chơi nhiều người để trải nghiệm cảm giác được cùng bạn bè sát cánh trong các trận chiến nghẹt thở với tên xấu xa và bè lũ của hắn để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất.

Bạn cũng sẽ được tha hồ lựa chọn và thay đổi trong quá trình nhập vai của mình mới mẻ hơn với 4 loại nhân vật anh hùng: Adventurer, Inventor, Chef, và Pilot! Bạn chọn sức mạnh hay sự nhanh nhen? Trí tuệ hay anh hùng? Hãy chọn những nhân vật bạn yêu thích nhất và khám phá xem sức mạnh của họ nằm ở đâu nhé? Chắc chắn bạn sẽ thu về cho bản thân kha khá kỹ năng và thật nhiều tiền vàng đấy.

Game android DuckTales: Scrooge's Loot - Săn kho báu cùng Donan hỗ trợ bạn tạo hình nhân vật hoành tráng với các loại trang phục, công cụ và tiện ích mà bạn cần. Các vũ khí lợi hại như súng bắn, pháo, tên lửa và những loại vật phẩm giá trị sẽ là tiền đề để bạn làm nên những chiến công mới đấy.

Khám phá nhiều hơn từ game độc đáo: Bạn sẽ được chu du qua nhiều vùng đất khác nhau: làm chủ bản đồ để đi đúng hướng và tham gia các trận đánh nghẹt thở ở các ngôi đền cổ và hang động xưa…

hãy chiến đấu hết mình và lập nên những chiến công hiển hách cùng Scrooge nhé các bạn. Thành tích của các bạn sẽ được ghi trên bảng xếp hạng hàng tuần, tháng : Lên level và tìm được kho báu nhanh nhất nhé.

8 điểm - 5957 đánh giá