Runtastic Running PRO

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Runtastic Running PRO là trình hỗ trợ ứng dụng theo dõi thể dục đào tạo, chạy Android và iOS miễn phí. Ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn có được trong hình dạng, giảm cân, cardio... với tập thể dục cực hoạt động thể chất tốt có hướng dẫn cụ thể với video. Hãy để các bài tập để tập thể dục của bạn đến một cấp độ mới với Runtastic Running PRO miễn phí.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn đang quá bận rộn với công việc hàng ngày để không thể dành 30 phút mỗi ngày để tập thể dục nổi luyện trong phòng tập thể dục? Cho dù bạn muốn chạy, đi xe đạp, Trượt băng, đi bộ hoặc trượt tuyết với Runtastic Running PRO, bạn có thể theo dõi của bạn bản đồ hoạt động, đo lượng đốt cháy calo và nhiều các kết quả của quá trình đào tạo.

Điểm nổi bật là các ứng dụng Runtastic Running PRO sử dụng GPS để theo dõi các bản đồ, thể thao và thể dục hoạt động như chạy, đi bộ, đạp xe, đi bộ đường dài và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi các chi tiết như thời gian, khoảng cách, vị thay đổi, calo bị đốt cháy và nhịp tim, hơn tác dụng của bài tập để giúp bạn xây dựng khỏe mạnh sống thói quen và đạt được mục tiêu tập luyện nhanh nhất.

Tính năng của các ứng dụng Runtastic Running PRO miễn phí cho Android và iOS

-Thực sự huấn luyện viên giọng nói: âm thanh phản hồi dựa trên sở thích cá nhân của bạn.
-A bản đồ tập thể dục trong thời gian thực với GPS và theo dõi sự tiến bộ.
-Nhật ký đào tạo cá nhân, nâng cao thống kê và đồ thị
-Lập bản đồ: để biết chi tiết, xem trực tiếp lập bản đồ và bản đồ lịch sử của khóa đào tạo. (Google Maps)
-Runtastic xem trái đất: xem tập luyện của bạn trong không gian 3D. (bạn cần phải cài đặt ứng dụng Google Earth miễn phí)
-Sống theo dõi và vui: Hiển thị bạn bè bạn ở đâu và cổ vũ của họ.
-Đường: Tạo ra, trình duyệt và tìm tuyến đường và lưu chúng vào điện thoại Android của bạn.
-Chạy Leaderboard: xem và theo dõi những người chạy trốn trong tuần, tháng.
-Tùy chỉnh điều khiển bảng điều khiển cấu hình: Hiển thị số liệu thống kê ưa thích đào tạo (thời gian, khoảng cách, tốc độ, tăng tốc độ, tim tỷ lệ, calo bị đốt cháy, tăng chiều cao, thời gian, sau khi tập luyện, hydrat hóa khuyến nghị) trong thời gian tập luyện của bạn.
-Hàng tháng và tổng thể con số để đạt được độ cao, tốc độ, nhịp tim, tốc độ, khoảng cách, tập luyện số, thời gian và calo bị đốt cháy.
-Tự động tạm dừng: Phiên tạm dừng tự động khi bạn ngừng di chuyển.
-Sử dụng kế hoạch đào tạo Runtastic để thực hiện tiến bộ và đạt được mục tiêu thể dục.
-Đào tạo khoảng thời gian đào tạo, và chạy (km/mi).
-Mục tiêu: để chọn múi giờ nhịp tim, calo mục tiêu hoặc mục tiêu tốc độ tối ưu hóa để đào tạo.
-Thách thức một chạy: cạnh tranh với chính mình bằng cách thách thức các kết quả của các hoạt động trong quá khứ.
-Gắn thẻ địa lý: chụp ảnh của tập luyện của bạn và xem chúng trên bản đồ trên Runtastic.com.
-Runtastic kết nối mặc: hoạt động thống kê Hiển thị trên quỹ đạo và các thời điểm Runtastic Runtastic, 24/7 wearables của chúng tôi.
-Thưởng thức âm nhạc với Google chơi âm nhạc, Spotify, Pandora, SoundCloud, và nhiều hơn nữa, trực tiếp trong ứng dụng Runtastic. (có sẵn trên Android 4.4 lên)
-Vết màu: màu sắc thay đổi, bao gồm đào tạo. tốc độ, độ cao, độ dốc.
-Mục hướng dẫn sử dụng tập luyện: thêm máy chạy bộ, kéo sợi, tập luyện nâng trọng lượng và nhiều hơn nữa.
-Tích hợp các hoạt động tài khoản MyFitnessPal Runtastic của bạn và Google để phù hợp với.
-Tích hợp ứng dụng Android: kiểm soát mặc Runtastic với Android mặc.
-Chia sẻ thể thao hoạt động trên Facebook, Twitter, Google +, WhatsApp và thông qua Email.

Hôm nay, cuộc sống bận rộn làm cho bạn thích giường để ngồi một vài giờ trước khi bàn làm việc và không có thời gian để tập thể dục. Với các ứng dụng Runtastic Running PRO miễn phí cho Android và iOS, chỉ là một vài phút tập thể dục, bạn sẽ lấy lại sự phấn khích và phơ bắt đầu làm việc hiệu quả hơn.

Thật vậy, đây là tập thể dục hỗ trợ ứng dụng trên Android và iOS là thực sự hoàn hảo cho bất cứ ai, đặc biệt là những người làm việc văn phòng bây giờ bạn có thể theo dõi các tập thể dục và quá trình đào tạo tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn xem báo cáo kết quả đạt được. Bạn muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh và lành mạnh? Hãy khám phá sức mạnh của tập thể dục thông qua các ứng dụng Runtastic Running PRO miễn phí cho Android và iOS.

8 điểm - 3003 đánh giá